Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp: Nền Móng Của Thương Mại Điện Tử

Thảo luận trong 'Hỏi - Đáp về Thương mại điện tử' bắt đầu bởi Phúc Vĩnh, 12 Tháng mười 2015.

 1. Phúc Vĩnh

  Phúc Vĩnh New Member

  Với nền kinh tế đang phát triển như hiện nay, việc các doanh nghiệp muốn xây dựng nền móng vững chắc cho mình để tham gia vào thương mại điện tử càng trở nên cao nhiều hơn, vì thế thiết kế cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp phục vụ cho kinh doanh trực tuyến là điều không thể thiếu.

  BỐI CẢNH CHUNG CỦA THỊ TRƯỜNG

  Sự phát triển không ngừng của Internet đã vô tình kéo theo sự xuất hiện của nhiều loại hình kinh doanh trên Internet. Và kinh doanh trực tuyến hay thương mại điện tử đã và đang là xu thế chung trong xã hội hiện đại ngày nay.

  Như Bill Gates đã nói: “Trong 5 năm tới bạn có 2 sự lựa chọn. 1 là tham gia vào thị trường kinh doanh trực tuyến. 2 là không buôn bán gì hết”.

  Thật vậy! Tại Việt Nam, hơn 90% dân số được tiếp cận và sử dụng Internet thường xuyên và hàng ngày. Điều này nói lên được tiềm năng kinh doanh của bạn lớn như thế nào nếu chúng ta đầu tư xây dựng hình ảnh trên Internet để buôn bán hàng hóa.

  [​IMG]

  Yếu tố căn bản nhất để bạn bước chân vào lĩnh vực thị trường này là doanh nghiệp phải kinh doanh sản phẩm và phải có Website, trong đó thì Website bán hàng chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng nhất. Đó là nền móng của thương mại điện tử.

  Việc thiết kế Website bán hàng giúp nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận thu về và tối thiểu hóa chi phí bỏ ra vì nó cắt các khoản chi phí phát sinh không đáng có như khi bạn duy trì các cửa hàng trong thực tế.

  MỘT WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP LÀ RẤT CẦN CHO BẠN
  Bạn là doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, sản phẩm? Bạn đã thấy được những lợi ích mà Website bán hàng chuyên nghiệp mang lại? Bạn muốn cạnh tranh với đối thủ của mình trong “trận chiến trên Internet”? Vậy thì hãy thuê ngay một đơn vị chuyên thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp càng sớm càng tốt.

  Nếu có khả năng lập trình thì bạn hãy nghiên cứu về các giải pháp bán hàng trực tuyến (Shopping Cart) để tự thiết kế các gian hàng hay Web bán hàng cho mình. Nhưng bạn đã suy nghĩ kỹ chưa? Việc tự mày mò thiết kế Website bán hàng có thể sẽ “ngốn” của chúng ta rất nhiều thời gian mà hiệu quả thì chưa biết sẽ đi đâu về đâu.

  Lời khuyên của tôi giành cho bạn là thuê các công ty chuyên về lập trình, thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp. Có một thực tế đáng buồn là rất nhiều Website bán hàng đã thất bại do không bán được hàng. Có nhiều lý do dẫn đến kết cục này. Một trong số những lý do nguy hiểm nhất chính là việc Website được thiết kế không đảm bảo, không hấp dẫn người mua hàng. Với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên lành nghề, các công ty thiết kế Web sẽ biết cách biến Website bán hàng của bạn thành một “cỗ máy kiếm tiền” tốt nhất trên Internet.

  [​IMG]

  Có nhiều điều mà Quý bạn đọc cần cân nhắc trước khi thuê một công ty thiết kế Website, đó là:

  1. Quy mô dự án bạn muốn làm.
  2. Ngân sách bạn có để triển khai dự án.
  3. Các dự án mà đơn vị thiết kế Web bạn muốn thuê đã thực hiện.
  4. Họ có chuyên trách về thiết kế Website bán hàng hay không?
  Bằng việc xác định đúng nhu cầu của mình dựa trên điều kiện thực tế sẽ khiến quá trình làm việc giữa 2 bên trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn.

  Thương mại điện tử ở Việt Nam hiện nay đang bùng nổ và một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn mở rộng quan hệ, mở rộng các mối quan hệ giao thương với khách hàng của mình. Và không có lý do gì khiến bạn chần chừ tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này.
 2. Thành Đặng

  Thành Đặng New Member

Chia sẻ trang này