Understanding PayPal

Thảo luận trong 'Cấu hình, quản lý admin trong magento' bắt đầu bởi Thái Hòa, 5 Tháng ba 2013.

 1. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  PayPal là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong thanh toán trực tuyến và là một cách nhanh chóng và an toàn cho khách hàng của bạn để thanh toán trực tuyến. Với PayPal và Magento Go, bạn có thể chấp nhận các khoản thanh toán từ tất cả các thẻ ghi nợ lớn và sử dụng thẻ tín dụng, và chủ sở hữu tài khoản PayPal. Kể từ khi khách hàng không thậm chí không cần một tài khoản PayPal để thanh toán với PayPal, cả bạn và khách hàng của bạn có thể nhận được tiện lợi thêm mà không cần nỗ lực nhiều. Thực hiện theo hướng dẫn này để tìm hiểu làm thế nào để cấu hình các giải pháp thanh toán PayPal sau đây cho cửa hàng của bạn Magento Go:
  baokhanh482 thích bài này.
 2. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  PayPal Access

  1.png

  Với PayPal Express Checkout kích hoạt, khách hàng có thể nhấp vào "Thanh toán với PayPal" để thực hiện thanh toán an toàn từ các trang web PayPal. Bạn có thể sử dụng Express Checkout như một giải pháp độc lập, hoặc kết hợp với một trong các giải pháp khác.
  baokhanh482 thích bài này.
 3. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  All-In-One Solutions

  PayPal cung cấp một loạt các giải pháp phù hợp PCI để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp đang phát triển của bạn.
  • PayPal Payments Advanced (includes Express Checkout)
   Thanh toán PayPal nâng cao cung cấp cho khách hàng của bạn một kinh nghiệm kiểm tra an toàn mà không cần rời khỏi trang web của bạn. Mẫu linh hoạt và một khoản phí hàng tháng thấp làm cho một sự lựa chọn lý tưởng cho các thương gia, những người muốn tạo ra một kinh nghiệm kiểm tra tùy chỉnh hơn.
  • PayPal Payments Pro (includes Express Checkout)
   Thanh toán PayPal Pro mang đến cho bạn tất cả các lợi ích của một tài khoản thương gia và cổng thanh toán trong một, cộng với khả năng để tạo ra kinh nghiệm của riêng, kiểm tra đầy đủ các tùy chỉnh của bạn.
  • PayPal Payments Standard
   PayPal Payments Standard là cách dễ nhất để chấp nhận thanh toán trực tuyến.Bạn có thể cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi của thanh toán bằng thẻ tín dụng và PayPal bằng cách thêm một nút kiểm tra để trang web của bạn. Trong quá trình kiểm tra, khách hàng được chuyển hướng đến PayPal để hoàn thành phần thanh toán của quá trình thanh toán. Có không có ứng dụng dài để hoàn thành, hoặc chi phí hàng tháng để thiết lập trước. Khi bạn thực hiện bán hàng đầu tiên của bạn, PayPal sẽ hướng dẫn bạn thông qua quá trình thiết lập tài khoản của bạn.
  baokhanh482 thích bài này.
 4. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Payment Gateways

  PayPal cung cấp một sự lựa chọn của hai giải pháp cổng thanh toán cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể để máy chủ thanh toán PayPal của bạn trên trang web thanh toán an toàn của nó, hoặc bạn có thể kiểm soát toàn bộ những kinh nghiệm thanh toán với một giải pháp tùy biến hoàn toàn.
  • PayPal Payflow Pro
   Payflow Pro là một cổng thanh toán hoàn toàn tùy biến mà có thể được sử dụng với bất kỳ tài khoản thương gia Internet để xử lý các giao dịch thẻ tín dụng trực tuyến. Payflow Pro cũng có thể được sử dụng để xử lý PayPal Express Checkout giao dịch.
  • PayPal Payflow Link
   Liên kết Payflow PayPal là một cổng thanh toán lưu trữ trên máy với một thanh toán nhúng mà giữ khách hàng trên trang web của bạn. Đó là cách xử lý giao dịch nhanh chóng và dễ dàng để thêm vào trang web của bạn.
  baokhanh482 thích bài này.
 5. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Additional Tools
  • Configuring PayPal API Integration
   thương nhân hoạt động bên ngoài của Hoa Kỳ được yêu cầu phải cung cấp các thông tin API để thiết lập một kết nối đến máy chủ API PayPal khi sử dụng hoặc Express Checkout hoặc Thanh toán Trang web Pro.
  • Setting Up a PayPal Sandbox
   Sandbox PayPal là một môi trường thử nghiệm là bản sao một trang web PayPal trực tiếp, mà không xử lý các giao dịch thực tế hoặc chuyển khoản.
  baokhanh482 thích bài này.

Chia sẻ trang này