Tutorial: Using Magento’s Import/Export Profiles

Thảo luận trong 'Quản lý sản phẩm, nhóm sản phẩm trong magento' bắt đầu bởi Thái Hòa, 25 Tháng hai 2013.

 1. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Mặc dù nó là khá đơn giản để làm, nhiều Magento người dùng cung cấp các khó khăn gặp phải khi cố gắng sử dụng các chức năng nhập khẩu được xây dựng để Magento. Chúng tôi thấy một số lượng hợp lý các yêu cầu về điều này ở đây tại bàn Magento Hỗ trợ doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi đã quyết định viết một ít hướng dẫn để giúp bạn hiểu rõ hơn và sử dụng Import Profile của Magento.
  Trước tiên, chúng ta hãy xem xét làm thế nào để tạo ra một tập tin nhập khẩu, trong đó sẽ bao gồm tất cả các dữ liệu chúng tôi muốn mang vào Magento. Để có được các lĩnh vực chính xác và giá trị, chúng tôi khuyên bạn nên xuất khẩu một sản phẩm, tức là một sản phẩm đơn giản hoặc sản phẩm cấu hình, thông qua các Hồ. Điều này được thực hiện thông qua ‘System -> Import/Export -> Profiles’.​
  Trong cấu hình Magento out-of-the-box, có một vài "Export profiles" mặc định mà bạn có thể sử dụng tùy thuộc vào dữ liệu mà bạn muốn xuất khẩu. Điều này phụ thuộc vào các dữ liệu mà bạn muốn xuất khẩu, và có những lựa chọn cho khách hàng, sản phẩm, chứng khoán, vv Chạy hồ sơ cá nhân sẽ mở ra một cửa sổ mới hoặc tab sẽ hiển thị các tiến bộ hồ sơ xuất khẩu, như bạn có thể thấy trong ví dụ dưới đây:
  1.png
  Các tập tin xuất khẩu được lưu trong /var/export thư mục trong trường hợp Magento của bạn chạy.Các ảnh chụp màn hình dưới đây cho thấy một mẫu của tập tin xuất khẩu tạo ra khi chạy "Tất cả sản phẩm xuất khẩu" profile, chỉ lọc các sản phẩm đơn giản:
  2.png
  Nhấn vào ảnh để xem kích thước đầy đủ
  Bây giờ bạn có một khuôn mẫu để làm việc với, chỉnh sửa các tập tin và thêm các thông tin có liên quan mà bạn muốn nhập khẩu.
  Chúng tôi bây giờ đến phần quan trọng nhất của quá trình thường bị bỏ qua khi lưu các tập tin nhập khẩu và gây ra nhiều vấn đề được gọi cho chúng tôi.
  Điều rất quan trọng cần lưu ý là các tập tin nhập khẩu phải có trong UTF-8 mã hóa để đảm bảo rằng tập tin có thể được đọc và xử lý bởi Magento. Microsoft Excel, OpenOffice Calc, Apple số và GNU iconv, trong số nhiều ứng dụng khác có khả năng mã hóa một tập tin ở định dạng này.
  Bên cạnh đó, giới hạn bộ nhớ PHP phải được thiết lập với giá trị đáp ứng các yêu cầu hệ thống Magento.
  Một khi bạn đã hoàn thành việc cập nhật các tập tin và kiểm tra giới hạn bộ nhớ đã đáp ứng được yêu cầu hệ thống, bây giờ bạn có thể chạy hồ sơ cá nhân nhập khẩu trong văn phòng trở lại Hồ dưới ‘System -> Import/Export -> Profiles’.​
  Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ sử dụng "Tất cả sản phẩm nhập khẩu". Trước tiên, chúng ta phải tải lên các tập tin và nhấp vào "Lưu và tiếp tục chỉnh sửa" để tập tin sẽ được tải lên vào thư mục /var/import trong máy chủ. Sau khi tiết kiệm, lựa chọn các tập tin được tải lên từ danh sách thả xuống và chạy hồ sơ cá nhân như chúng ta thấy dưới đây:
  3.png
  Nhấn vào ảnh để xem kích thước đầy đủ
  Các ảnh chụp màn hình dưới đây cho thấy chúng tôi đã nhập thành công dữ liệu của chúng tôi vào Magento:
  4.png
  Tác giả sinh học: bài này là một phần của một loạt nhóm hỗ trợ đăng ký doanh nghiệp Magento Edition bao gồm các mẹo, thủ thuật và gợi ý cho một số trong những vấn đề phổ biến nhất, và không phổ biến, cung cấp bằng cách hỗ trợ khách hàng.
  baokhanh482 thích bài này.

Chia sẻ trang này