Tương lai của bản Magento Free

Thảo luận trong 'Hướng dẫn nâng cấp' bắt đầu bởi demvungtau, 5 Tháng sáu 2009.

 1. demvungtau

  demvungtau New Member

  Hôm nay vào web thấy Magento đã có bản thương mại có trả tiền "Prices starting at $8,900 USD Annually", đây là điều tất yếu để nuôi sống những người tạo ra Magneto. Nhưng với cộng đồng "con nhà nghèo" thích xài hàng free như chúng ta thì sao đây?
  Làm web bằng Joomla, xây dựng forum theo PHPBB và đang tập tành làm trang bán hàng trực tuyến bằng Magento nhưng giờ đây Magento bắt đầu thu tiền nên không biết bản free sẽ đi về đâu. Bro nào nhanh nhạy thông tin xin cho biết Magento có tiếp tục ra các bản free hay dừng lại để anh em còn biết để chuyển sang chơi với thằng khác có free dài dài :mrgreen:

  Bài viết khác cùng chuyên mục:

 2. admin

  admin Mai Văn Hải Staff Member

  Theo H thì bạn không cần thiết phải lo như thế. Mageto sẽ luôn luôn free cho bạn, bản thương mại là bản nâng cao và đạt mức chuyên nghiệp hơn bản free, thường bản này dùng cho các cty thiết kế website mua về để gia công các dự án cho khách hàng lớn và nhiều.
  Với magento ngoài chức năng cơ bản là một web bán hàng chuyên nghiệp còn là một dạng phần mềm online rất tốt, đặc biệt trong biệc quản lý hóa đơn, khách hàng, sản phẩm, báo giá,v.v.. nó có thể trở thành một phần mềm kế toán, phần mếm bán hàng,v.v.. trên website.

  Để có những chức năng chuyên nghiệp đó thì bản thương mại sẽ tích hợp sẵn hoặc bạn thuê một cty thiết kế web (như cty tôi cũng được :p ) gia công, làm thêm cho bạn những chức năng cụ thể và theo yêu cầu thực tế.

  Yên tâm nhé, magento đã có đủ chi phí để nuôi dự án free này rùi lên bạn không phải lo cho họ đâu. :roll:
  Huyen Trang and le van long like this.
 3. admin

  admin Mai Văn Hải Staff Member

  Magento chuẩn bị ra bản 2.0, chắc hẳn sẽ làm mọi người yêu thích magento hơn.
  nguyendattai thích bài này.
 4. nguyendattai

  nguyendattai Member

  Magento vẫn chưa được thay đổi liên tục như WordPress.
 5. admin

  admin Mai Văn Hải Staff Member

  Web bán hàng mà thay đổi liên tục sao chịu nổi. :)
 6. nguyendattai

  nguyendattai Member

  Chỉ là những thay đổi tiện lợi cho người dùng thôi anh.

Chia sẻ trang này