Tip: Importing Tax Rates

Thảo luận trong 'Quản lý sản phẩm, nhóm sản phẩm trong magento' bắt đầu bởi Thái Hòa, 25 Tháng hai 2013.

 1. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Trong vài tháng qua, nhóm hỗ trợ của chúng tôi đã cung cấp hỗ trợ cho khách hàng rất nhiều về vấn đề thuế trên cơ sở hầu như hàng ngày. Trong bài này chúng tôi sẽ mô tả một vài lời khuyên rằng sẽ ngăn ngừa các vấn đề gặp phải với cấu hình thuế trước khi tung ra cửa hàng của bạn trong một môi trường sản xuất. Mức thuế suất thuế xác định và các khu vực thường được đưa về chăm sóc quyền trước khi khởi động một nỗ lực và cấu hình thường là cụ thể để yêu cầu kinh doanh và các quy tắc của bạn.
  Mức thuế suất thuế nhập khẩu bằng cách sử dụng nhập khẩu CSV đã là một vấn đề thường xuyên. Thông thường, khi tạo ra các tập tin CSV để nhập khẩu, người dùng đã được chỉnh sửa với Microsoft Excel. Kể từ Magento đòi hỏi tất cả các chuỗi trong file CSV được kèm theo dấu ngoặc kép và Excel loại bỏ những, Magento sẽ không đọc các tập tin CSV đúng cách (điều này áp dụng đối với tất cả các tập tin nhập khẩu CSV trong Magento).
  Ví dụ các tập tin chỉnh sửa trong Excel (khi mở Notepad hoặc bất kỳ trình soạn thảo văn bản khác

  Untitled1.png

  Định dạng tập tin phù hợp với dấu ngoặc kép

  Untitled2.png

  Nếu bạn cần phải áp dụng thuế cho các chi phí vận chuyển, xin vui lòng lưu ý rằng thiết lập mặc định của Magento là hoàn toàn trái ngược. Tuy nhiên điều này có thể được sửa đổi bằng cách chọn thả xuống nằm dưới System> Configuration > Sales > Tax > Tax Classes > Tax Class cho vận chuyển lớp thuế mong muốn cho các tàu sân bay phí lựa chọn của bạn.
  Trong khi những lời khuyên được mô tả ở trên có thể được áp dụng cho một đối tượng rộng, như đã đề cập cấu hình và quản lý thuế cửa hàng của bạn đôi khi có thể yêu cầu cài đặt nâng cao tùy thuộc vào đặc tính kinh doanh của bạn.
  Tác giả Bio: bài viết này là một phần của một loạt nhóm hỗ trợ đăng ký doanh nghiệp Magento Edition bao gồm các mẹo, thủ thuật và gợi ý một số vấn đề phổ biến nhất, và hiếm gặp, như đã trình hỗ trợ khách hàng

  Các file đính kèm:

  baokhanh482 thích bài này.
 2. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  TÀI LIỆU MAGENTO (KHÔNG THUỘC Tip: Importing Tax Rates)

  Tutorial: Multi-Site, Multi-Domain Setup

  Một trong những điểm mạnh lớn nhất của Magento là khả năng của mình để mở rộng quy mô để hỗ trợ bán lẻ đa-lưu trữ và đa ngôn ngữ từ phụ trợ. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ được hiển thị cho bạn làm thế nào để tận dụng khả năng mở rộng Magento bằng cách tạo ra nhiều trang web với tên miền duy nhất chia sẻ cùng một danh mục sản phẩm. ( *** LƯU Ý: mỗi cửa hàng cũng có thể được cấu hình để cung cấp một danh mục sản phẩm duy nhất )
  Đối với ví dụ này, chúng tôi sẽ cố gắng để thiết lập domain1.com , domain2.comdomain3.com .
  Nói chung, Magento được cài đặt vào thư mục / var / www / http , theo hướng dẫn cài đặt Magento(Magento Installation Guide), và bạn có thể tìm thêm thông tin liên quan đến việc thiết lập và cấu hình ban đầu của bất kỳ cài đặt Magento có. Chúng tôi sẽ không thông qua một cài đặt đầy đủ thổi ngay bây giờ mặc dù, và cho các mục đích của chúng tôi, chúng tôi sẽ không thể cho rằng dụ Magento đã đã được cài đặt trong các máy chủ.
  Chúng tôi sẽ phân chia quá trình thành các bước dựa vào các lĩnh vực của cấu hình chúng ta sẽ cần phải đối phó với cụ thể là, thể loại, cấu hình Store trong Magento Admin, lưu trữ cấu hình trong Server.

  Gồm 4 phần:

  1: Categories

  2: Store Configuration in the Magento Admin

  3: Store Configuration in the Server

  4: We’re Ready to Go!
 3. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Phần 1: Categories

  Đầu tiên, sẽ cần phải tạo ra danh mục của chúng tôi. Vì tất cả các trang web sẽ được chia sẻ cùng các cửa hàng, chúng tôi sẽ sử dụng danh gốc mặc định Catalog -> Categories -> Manage Categories và sẽ được tạo ra các mục của chúng tôi theo đó thể loại gốc (tức là quần áo, điện tử, ...).

  1.png

  Các loại này (Quần áo, Điện tử) nên được thiết lập như là cả hai "Is Active" từ General Information tab và "“Is Anchor" Display Settings tab cho họ xuất hiện trên các lối vào của cửa hàng Magento của bạn.

  ( *** LƯU Ý: Nếu các trang web sẽ không được chia sẻ cùng các cửa hàng, một loại rễ phải được tạo ra cho mỗi trang web Vì vậy, nếu có 3 trang web, sẽ có 3 mục gốc với tiểu thể loại theo họ. )
  baokhanh482 thích bài này.
 4. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Phần 2: Store Configuration in the Magento Admin

  1. Bây giờ chúng ta đã tạo ra danh mục của chúng tôi, đó là thời gian để tạo ra các trang web của chúng tôi bằng cách để System -> Manage Stores và nhấp vào nút "Create Website".

  • Name - tên miền của trang web mới của chúng tôi
  • Code - Một tham số sẽ được sử dụng trong cấu hình máy chủ web Apache để trỏ đến tên miền đó cụ thể
  2.png

  2. Khi trang web đã được tạo ra, chúng ta sẽ tạo các cửa hàng tương ứng với trang web này bằng cách nhấp vào nút "Tạo cửa hàng" trong System -> Manage Stores.​

  • Website - trang web mà cửa hàng này sẽ được liên kết
  • Name - Giống như tên trang web
  • Root Category - loại gốc sẽ được sử dụng cho cửa hàng này. (Tham khảo Bước 1 để xem chi tiết)
  3.png

  3. Sau đó, chúng tôi tạo ra xem cửa hàng đó là giao diện mà khách hàng sẽ có thể truy cập trên lối vào.Nhấp vào nút "Create Store View" trong System -> Manage Stores.​

  • Store - cửa hàng mà điểm này sẽ được liên kết
  • Name - tên của điểm này cửa hàng (tức là Phiên bản tiếng Anh, tiếng Đức phiên bản, vv)
  • Code mã có giá trị trong cửa hàng
  • Status nếu được kích hoạt, điểm này cửa hàng sẽ có thể truy cập từ lối vào của chúng tôi, nếu không, nó sẽ không thể truy cập
  4.png

  4. Sau khi kho lưu trữ đã được tạo ra, chúng ta cần phải cấu hình Unsecure Base URL và Secure Base URL thuộc System -> Configuration -> General -> Web. Trước khi chúng tôi đặt các URL cơ sở của mình, đầu tiên chúng ta cần phải đảm bảo rằng phạm vi cấu hình được thiết lập để trang web domain1.com để xác định các trang web mà chúng tôi đang làm việc trên.
  5.png

  Sau đó, chúng ta sửa đổi các URL cơ sở cho cả hai Unsecure:​

  6.png

  Secure:​

  7.png

  với các tên miền tương ứng bằng cách bỏ chọn " Use default [STORE VIEW] "hộp kiểm và sau đó lưu lại cấu hình.

  5. Bây giờ chúng ta chỉ cần lặp lại bước 2-4 cho hai trang web khác, domain2.comdomain3.com bằng cách thay thế các lĩnh vực với các thông tin tương ứng của họ.

  Các file đính kèm:

  • 4.png
   4.png
   Kích thước:
   3.6 KB
   Đọc:
   339
  baokhanh482 thích bài này.
 5. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Phần 3: Store Configuration in the Server

  1. Bây giờ chúng ta lại cấu hình các tập tin cấu hình Apache, httpd.conf, cho tất cả các lĩnh vực để thiết lập các DocumentRoot vào thư mục Magento của chúng tôi. Trong trường hợp này, thư mục / var / www / http

  Untitled.png

  2. Chỉnh sửa htaccess tập tin tại / var / www / http / htaccess và thêm những dòng sau đây:

  Untitled1.png

  3. Khởi động lại Apache Server​

  Nếu bạn đang trên một bản phân phối dựa trên Red Hat, bạn sẽ có thể gõ service apache restart.Đối với các bản phân phối khác, bạn sẽ muốn gõ apachectl restart.

  (*** Chú ý: Các tùy chọn thứ hai ở đây là khác nhau hơn "apachectl graceful" . mà sẽ chạy một khởi động lại duyên dáng và tải lại các tập tin cấu hình, mà không chấm dứt kết nối hiện tại Chúng tôi không có bất kỳ khách truy cập vào trang web của chúng tôi, vì vậy nó okay để làm "apachectl restart" .)
  baokhanh482 thích bài này.
 6. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Phần 4: We’re Ready to Go!

  Sau khi chúng tôi đã hoàn thành tất cả các bước này, chúng ta sẽ thấy tất cả 3 lĩnh vực phụ trợ của chúng tôi:

  8.png

  Tất cả những gì còn lại bây giờ là để thêm sản phẩm vào cửa hàng và cung cấp cho mỗi trang web một chủ đề tùy chỉnh nếu chúng ta muốn làm như vậy. Nhiều người đang tận dụng các chức năng mạnh mẽ Magento nhiều cửa hàng, cho dù đó là thiết lập các cửa hàng với nhiều ngôn ngữ, danh mục sản phẩm khác nhau và thậm chí cả các danh mục tương tự (như trong ví dụ) với các giao diện khác nhau như là một phương tiện tiếp thị. Không có vấn đề mà bạn quyết định sử dụng các tính năng mạnh mẽ của Magento, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp một điểm khởi đầu tốt để giúp bạn đạt được điều đó!
  Tác giả sinh học: bài này là một phần của một loạt nhóm hỗ trợ đăng ký doanh nghiệp Magento Edition bao gồm các mẹo, thủ thuật và gợi ý cho một số trong những vấn đề phổ biến nhất, và không phổ biến, cung cấp bằng cách hỗ trợ khách hàng.
  baokhanh482 thích bài này.

Chia sẻ trang này