Tìm người viết mới hoặc nâng cấp extension module.

Thảo luận trong 'Việc tìm người - Người tìm việc' bắt đầu bởi Leviscoca, 15 Tháng chín 2016.

 1. Leviscoca

  Leviscoca New Member

  Hi,

  Mình muốn làm một cái extension này cho magento shop của mình (1.9.2.4), không biết giá cả và thời gian bao lâu, nhờ anh em xem qua và báo giá cho mình biết. Hoặc mình mua extension ben họ rồi nâng lên version 1.9.2.4. Không biết phương án nào kinh tế và thời gian.

  https://www.apptha.com/category/extension/magento/lucky-draw

  Thân,
 2. hungdv.tb

  hungdv.tb Member

  - Viết extendsion mới: Nên kiếm 1 extension nào free có chức năng gần tương tự rồi phát triển lên chứ viết từ đầu mất thời gian + giờ gần như chuyển lên M2 rồi. Có viết rồi đem bán cũng được ít sale.
  - Chưa biết cái kia nó như thế nào chuyện nâng lên version biết sao được.
 3. Leviscoca

  Leviscoca New Member

  Bản kia hỗ trợ đến version 1.8. không biết nâng lên 1.9.2.4 có mất thời gian không. Mình đang tính mua rồi nhờ upgrade len 1.9.2.4.
 4. hungdv.tb

  hungdv.tb Member

  Nhưng mà 99$ cho cái extension này có vẻ ko hợp lý. Mình cảm thấy nó có vẻ đơn giản. Chỉ là mỗi sản phẩm thêm 1 cái thuộc tính. Lúc mua mỗi customer tích điểm từ các sản phẩm đấy. Rồi thêm 1 số sản phẩm dùng cái điểm kia để đổi. Cảm giác nó không đến 99$
 5. hiep

  hiep New Member

  M có thể làm module này cho bạn. Chi tiết liên hệ skype mình: lethihiep171090 nhé. Mình định inbox cho bạn nhưng ko hiểu sao web báo permission ko inbox đc :)

Chia sẻ trang này