Thông báo việc xóa bài viết, User Spam

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi admin, 5 Tháng mười 2013.

 1. admin

  admin Mai Văn Hải Staff Member

  Chào cả nhà

  Sẽ rất nhiều bạn hỏi tại sao bài viết của mình bị xóa mà không có thông báo trước, do vậy, chúng tôi xin viết lại các quy định của diễn đàn này như sau:

  Mục đích của diễn đàn là tạo ra sân chơi lành mạnh cho tất cả mọi người yêu thích magento, kinh doanh dịch vụ liên quan tới Magento...

  Để tạo 'CHẤT' cho diễn đàn, chúng tôi sẽ xóa, khóa tất cả user có vi phạm các điều khoản sau:
  1. Đăng tải những bài viết không liên quan tới Magento, lập trình web, thương mại điện tử.... ví dụ như dịch vụ thông cống, hút bồn cầu...
  2. Đăng tải dịch vụ, quảng cáo dịch vụ sai topic. Ví dụ vừa đăng tải là nhận thiết kế website magento bên topich rao vật xong, lại post các bài viết đó vào các topic các thành viên đang hỏi với các bài viết cùng nội dung quảng cáo...
  3. Đăng tải dịch vụ của mình nhiều lần / ngày. Nội dung lặp đi lặp lại.
  4. Trong bài viết chèn quá nhiều link mang tính chất quảng cáo.
  5. Các user tham gia diễn đàn chỉ để post các bài quảng cáo, không tham gia trả lời hay chia sẻ kinh nghiệm về Magento, thương mại điện tử.
  Chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để sàng lọc thành viên spam và không spam. Cho tới thời điểm hiện tại, 90% thành viên là thật.

  Một lần nữa chúng tôi cảm ơn các bạn đã có công xây dựng nội dung diễn đàn này, cũng cảm ơn các bạn đã từng ghé thăm diễn đàn này. Chúng tôi mong muốn sự hợp tác sâu hơn nữa, chuyên ngành hơn nữa từ các bạn.

  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: hai@magentovietnam.com

  Admin
  Mr.Hải
  Last edited: 17 Tháng một 2017
 2. admin

  admin Mai Văn Hải Staff Member

  Các thành viên chú ý thông báo này nhé.

  Đây là điều quan trọng, vì diễn đàn mang tính cộng đồng. Chúng tôi không ưu tiên các bạn spam. Hãy vì lợi ích chung để mang lại giá trị cho mọi người.

Chia sẻ trang này