theme không hiện đúng trên localhost

Thảo luận trong 'Các lỗi thường gặp' bắt đầu bởi phithien1981, 27 Tháng tư 2015.

  1. phithien1981

    phithien1981 New Member

    em lấy code website magento tu host va chép xuống localhost thì no không hiện đúng theme như trên host...mong các bác hướng dẫn, phan quan tri logon OK....xin cám on

    Bài viết khác cùng chuyên mục:

  2. macthidien

    macthidien Member

    Bạn chỉ cần lấy đủ code và database về rồi cấu hình lại file config local.xml và đổi đường dẫn base url trong database, xóa cache đi chắc là ok thôi, kiểm tra lại xem nhé.
    phithien1981 thích bài này.
  3. phithien1981

    phithien1981 New Member

    ah...mình cũng đã làm như vậy rồi mà vẫn không được... kết nối database OK....đăng nhập admin OK....nhưng chỉ bị phần trang chủ không hiện đúng theme.....................trong database minh thấy họ ghi theme là "kqmain"....nhưng khi vào phần theme thì không có theme "kqmain đâu cả"...chỉ thấy "itmain thôi"....không biết họ cấu hình sao mà chạy hay thiệt.....trên HOST mình cũng thấy là "kqmain"...nhưng chạy OK...khi down về localhost thì không chạy đúng trang chủ...giống như CSS không đúng đường dẫn hay sao ấy.....mình chỉ mới tìm hiểu magento...mong các bạn giúp đỡ
  4. macthidien

    macthidien Member

    Bạn xem phần cấu hình theme ở local của bạn có giống với trên host không nhé vào System->Configuration -> Design xem phần cấu hình Package và theme xem giống với trên host chưa, nếu cần thì phải xem ở mức store view. Nếu vẫn k dc xem đến phần cấu hình base url trong System->Web -> Unsecure hoặc secure xem giống với trên host chưa :)
    phithien1981 thích bài này.
  5. phithien1981

    phithien1981 New Member

    thank ban...mình đã làm được rồi..bằng cách copy tat cả ra thu mục gốc là htdocs...thì nó chạ OK hết...nhưng khi đưa vào 1 folder bất kỳ thì minh khong biet sửa chỗ nào cả

Chia sẻ trang này