The Path to Purchase

Thảo luận trong 'Cấu hình, quản lý admin trong magento' bắt đầu bởi Thái Hòa, 27 Tháng hai 2013.

 1. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Changing Your Magento Password

  Ban đầu, các mật khẩu cho tài khoản của bạn và bảng điều khiển quản trị của các cửa hàng của bạn Magento Go Magento đều giống nhau. Nếu bạn quyết định thay đổi mật khẩu tài khoản Magento của bạn, hãy chắc chắn để giữ một bản ghi của nó với phần còn lại của các thông tin đăng nhập của bạn. Thay đổi mật khẩu tài khoản Magento của bạn không có hiệu lực vào mật khẩu quản trị cho cửa hàng của bạn.
  Để thay đổi mật khẩu Magento của bạn:
  1. Trong bảng điều khiển bên trái dưới Account Settings, bấm vào Change Password .
  2. Nhập Current Password.
  3. Nhập của bạn New Password. Sau đó, trong Confirm New Password box, gõ lại lần nữa.
  4. Nhấp Save nút.
  1.png
  Change Magento Password
 2. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Upgrading Your Plan

  Magento Go cung cấp một số kế hoạch được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp của bạn phát triển.
  Nếu bạn bắt đầu với một thử nghiệm miễn phí, bạn có thể nâng cấp lên một kế hoạch trả tiền và giữ tất cả các dữ liệu của bạn, nếu bạn nâng cấp trong thời gian dùng thử 30 ngày.
  Kế hoạch của bạn có thể được nâng cấp và giáng cấp xuống bất cứ lúc nào từ bảng điều khiển tài khoản Magento của bạn.

  1.png
  My Account: Upgrade to Paid Plan

  To upgrade your plan:

  1. Từ bảng điều khiển tài khoản của bạn, hãy nhấp vào Upgrade to Paid Plan link.​
  2. Tìm kế hoạch đó là đúng cho bạn, và bấm nút Choose Kế hoạch .​

  2.png
  My Account: Upgrade to Paid Plan - Choose Plan

  3. Hoàn thành việc thanh toán và thông tin thanh toán, và nhấp vào nútReview Order
  4. Sau khi xem xét đơn đặt hàng của bạn, nhấp vàoConfirm your Plan.​
  5. Một email xác nhận với một liên kết đến hóa đơn của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn.​
  3.png

  My Account: Upgrade to Paid Plan – Billing Information
 3. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Setting Up a Custom Domain

  Magento Go cho phép bạn chạy một cửa hàng rất nhanh chóng mà không cần phải đăng ký một tên miền. Cửa hàng của bạn có thể được truy cập bằng cách để yourstorename.magentogo.com. Tuy nhiên, nếu bạn thích, bạn cũng có thể sử dụng riêng của bạn "dot com" địa chỉ. Bài viết này giải thích làm thế nào để thiết lập một miền tùy chỉnh cho cửa hàng của bạn Magento Go.
  Nếu bạn đã có đăng ký một tên miền mà bạn muốn sử dụng như địa chỉ mặc định Magento Go cửa hàng của bạn, quá trình này liên quan đến hai bước chính. Trước tiên, bạn phải Add URL trong cài đặt Magento Go Tài khoản của bạn. Thứ hai, bạn phải trỏ tên miền của bạn (các máy chủ DNS của mình) Go Magento.Một khi điều này được khởi tạo, nó sẽ phải mất từ 24-48 giờ cho tên miền mới của bạn được tích hợp đầy đủ vào cửa hàng của bạn Magento Go.
  Step 1: Add your domain to Magento Go
  1. Đăng nhập vào My Account tại magentocommerce.com.
  2. Tới My Magento Go Store bảng điều khiển theo Products and Services. Trang này cho phép bạn cấu hình các Magento Go stores. của bạn.
  3. Nhấp vào thêm bên cạnh Custom URL (nếu bạn có nhiều cửa hàng, chắc chắn điều này là đúng).
  4. Tiếp theo, nhập tên miền mà sẽ được hướng dẫn Magento Go store và nhấn OK .
  Step 2: Point your domain to Magento Go

  Tiếp theo, bạn phải cấu hình các thiết lập DNS của bạn để trỏ đến Magento Go. Để làm điều này, chỉ cần tạo một A Record trong cấu hình DNS của bạn chỉ vào 173.203.30.100 . Điều này thường được thực hiện trong các thiết lập quản lý tên miền trong bảng điều khiển của đăng ký của bạn (công ty đăng ký tên miền của bạn).
  Lưu ý: Các con số cuối cùng trong địa chỉ IP của các cửa hàng của bạn Magento Go tương ứng với vị trí cửa hàng của bạn được lưu trữ. Cho các thương gia với các cửa hàng được lưu trữ tại gostorego.com, địa chỉ IP kết thúc với 100. Cho các thương gia với các cửa hàng được lưu trữ tại mygostorego.co.uk, địa chỉ IP kết thúc với 99.
  Hầu hết các đăng ký theo điểm, mặc định một tên miền mà bắt đầu với "www." Nếu bạn không thích sử dụng "www" trong tên miền tuỳ chỉnh của bạn, hãy chắc chắn rằng đăng ký của bạn sử dụng các URL chính xác để trỏ đến máy chủ. Nó có thể là cần thiết để chỉnh sửa các mục từ "www.mystore.com" Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để làm điều này "mystore.com"., Kiểm tra phần hỗ trợ đăng ký của bạn để biết thông tin về "DNS quản lý" hoặc khu tập tin "cấu hình "Nếu bạn cần thêm trợ giúp, liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của họ.
  Lưu ý: Nếu DNS của bạn được quản lý bên ngoài đăng ký của bạn, bạn sẽ phải cấu hình các thiết lập với nhà cung cấp dịch vụ DNS của bạn.
  How to configure your domain with GoDaddy:

  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại GoDaddy.com.
  2. Từ Domains menu (mục đầu tiên trong điều hướng trên cùng), chọn Domain Management dưới My Account. Bạn có thể thấy trong hình dưới đây.
  1.png

  3. Từ trang Domain Manager, chọn tên miền của bạn và nhấp vào Manage Domain từ bảng điều khiển mở rộng. Điều này sẽ đưa bạn đến trang Domain Details
  4. Từ Domain Details, nhấp vào Launch liên kết ngay dưới DNS Manager section​
  5. Từ Zone File Editor, nhấp vào Add Record ở trên cùng của bảng khu tập tin.​
  6. Một cửa sổ mới sẽ bật lên để Add DNS Record. Đối với các Record type, chọn A (Host) . Nhấp vào OK.​
  7. Tiếp theo, nhập vào các giá trị sau:​
  a. Nhập một Host Name: @
  b. điểm Địa chỉ IP: 173.203.30.100
  c. TTL: 1 Giờ

  8. Nhấp vào những giá trị được nhập vào, nhấn OK .​
  9. Nhấp vào Save Zone File ở phía trên bên phải, và sau đó nhấn OK trong hộp thoại xác nhận, lưu các thay đổi.​

  Lưu ý: Do tính chất của công nghệ, thay đổi DNS có thể mất đến 48 giờ đầy đủ tuyên truyền. Chúng tôi khuyên bạn nên chờ một thời gian trước khi chuyển sang bước ba.
  Khi bạn chắc chắn rằng truy cập vào tên miền của bạn sẽ chỉ đạo các khách hàng đến cửa hàng của bạn Magento Go, chuyển sang bước 3.
  Step 3: Activate Your New Domain (External Domain)

  Một khi bạn đã cấu hình tên miền của bạn để trỏ đến các máy chủ Go Magento, bạn có thể chuyển đổi cửa hàng Magento Go của bạn qua tên miền tuỳ chỉnh của bạn (bên ngoài tên miền).
  1. Trong Admin Panel, chọn System > Configuration.
  2. Nhấp vào tab Web từ bảng điều khiển bên trái trong các phần chung .
  3. Nhấp vào Active Domain từ trang cấu hình web để mở rộng nó.
  4. Trong trường Active domain, chọn tên miền tuỳ chỉnh của bạn từ trình đơn thả xuống.
  5. Nhấp vào Save Config để lưu thay đổi.
 4. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Adding a Custom SSL Certificate

  Thương nhân có chấp nhận thẻ tín dụng được yêu cầu của ngành công nghiệp thẻ thanh toán (PCI) để xử lý các giao dịch trên một kênh được mã hóa an toàn. Giấy chứng nhận SSL xác minh rằng tất cả các giao dịch diễn ra trên lớp socket được mã hóa an toàn (SSL). Phiên an toàn được thành lập khi khách hàng bắt đầu quá trình thanh toán, hoặc bất cứ khi nào các thông tin nhạy cảm khác được chia sẻ. Trong quá trình giao dịch an toàn, một biểu tượng ổ khóa xuất hiện trong thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn, và những thay đổi tiền tố URL từ http:// đến https://.
  Bạn phải có một tên miền tùy chỉnh trước khi bạn có thể mua một chứng chỉ bảo mật tùy chỉnh cho cửa hàng của bạn.
  Dưới đây là làm thế nào ...

  Để mua chứng chỉ SSL:
  1. Đăng nhập vào của bạn Magento tài khoản.
  2. Từ bảng điều khiển tài khoản của bạn, trong phần Magento Go Cửa hàng của tôi, tìm thấy danh sách cho cửa hàng của bạn và nhấp vào nút Mua SSL .
  1.png

  Mua SSL
  1. Trong phần sản phẩm SSL, làm như sau:
   1. Chọn nhà cung cấp SSL bạn muốn sử dụng.
   2. Xác định xem bạn muốn mua Extended Validation , và Thời gian / Thời hạn của giấy phép cấp giấy chứng nhận SSL của bạn. Tổng giá đang chạy sẽ được hiển thị bên dưới các tùy chọn.
   3. Nhấp nút Next Step .
  2.png

  SSL sản phẩm
  1. Hoàn thành các mục Thông tin tổ chức với tất cả các thông tin cần thiết liên hệ với doanh nghiệp của bạn:
   1. Nhập First NameLast Name của chủ doanh nghiệp hoặc người khác, những người chịu trách nhiệm cho các tên miền và Số điện thoại chính được sử dụng để liên lạc với người đó.
   2. Tên Doanh nghiệp / Store trường, vào tên hợp pháp đầy đủ của công ty bạn. Không sử dụng bất kỳ chữ viết tắt hoặc từ viết tắt chưa đăng ký. (Đăng ký hợp pháp nhận dạng, như Inc, tập đoàn hoặc công ty, được chấp nhận.) Sau đó, nhập Tiêu đề và địa chỉ Email của người được xác định là liên lạc tổ chức.
   3. Trong lĩnh vực Tổ chức Địa chỉ , nhập địa chỉ vật lý của doanh nghiệp của bạn. Không nhập một số bài hộp văn phòng cho địa chỉ tổ chức.
   4. Nhập các Thành phố , Tiểu bang / tỉnh tỉnh,, và ZIP / Postal mã. Sau đó, chọn Quốc gia Tổ chức doanh nghiệp của bạn.
  3.png
  Tổ chức Thông tin
  1. Hoàn tất phần Liên hệ Hồ với các thông tin liên lạc cho người administrates nhiệm vụ ngày-to-ngày liên quan đến cửa hàng của bạn. Sau đó, nhấn vào Continue nút ở dưới cùng của phần này.
  4.png

  1. Hồ Liên hệ
   Điều rất quan trọng để nhập thông tin trong các lĩnh vực này một cách chính xác. Symantec có thể cần liên lạc với bạn để xác minh thông tin của bạn trước khi mua hàng của bạn được hoàn thành SSL.
  2. Trong phần Thông tin thanh tóan SSL, chọn phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng. Xác minh rằng địa chỉ thanh toán được liệt kê ở trên các phương thức thanh toán là chính xác. Sau đó, nhấp vào nút Continue .
  5.png

  1. Thông tin Thanh toán SSL
  2. Trong phần đánh giá thứ tự SSL, xác minh các tùy chọn chứng chỉ và các thông tin bạn đã nhập, và nhấp vào Lệnh Nơi nút.
 5. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Adding a Custom SSL Certificate

  Thương nhân có chấp nhận thẻ tín dụng được yêu cầu của ngành công nghiệp thẻ thanh toán (PCI) để xử lý các giao dịch trên một kênh được mã hóa an toàn. Giấy chứng nhận SSL xác minh rằng tất cả các giao dịch diễn ra trên lớp socket được mã hóa an toàn (SSL). Phiên an toàn được thành lập khi khách hàng bắt đầu quá trình thanh toán, hoặc bất cứ khi nào các thông tin nhạy cảm khác được chia sẻ. Trong quá trình giao dịch an toàn, một biểu tượng ổ khóa xuất hiện trong thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn, và những thay đổi tiền tố URL từ http:// đến https://.
  Bạn phải có một tên miền tùy chỉnh trước khi bạn có thể mua một chứng chỉ bảo mật tùy chỉnh cho cửa hàng của bạn.
  Here’s how…

  To purchase the SSL certificate:

  1. Đăng nhập vào của bạn Magento tài khoản.​
  2. Từ bảng điều khiển tài khoản của bạn, trong phần Magento Go Cửa hàng của tôi, tìm thấy danh sách cho cửa hàng của bạn và nhấp vào nút Purchase SSL.​
  View attachment 517

  Purchase SSL

  3. Trong phần sản phẩm SSL, làm như sau:​

  a. Chọn nhà cung cấp SSL bạn muốn sử dụng.​

  b. Xác định xem bạn muốn mua Extended Validation , và Duration/Term của giấy phép cấp giấy chứng nhận SSL của bạn. Tổng giá đang chạy sẽ được hiển thị bên dưới các tùy chọn.​

  c. Nhấp nút Next Step .​
  View attachment 518

  SSL sản phẩm

  4. Hoàn thành các mục Thông tin tổ chức với tất cả các thông tin cần thiết liên hệ với doanh nghiệp của bạn:​

  a. Nhập First NameLast Name của chủ doanh nghiệp hoặc người khác, những người chịu trách nhiệm cho các tên miền và Main Phone Number được sử dụng để liên lạc với người đó.​

  b. Business/Store Name trường, vào tên hợp pháp đầy đủ của công ty bạn. Không sử dụng bất kỳ chữ viết tắt hoặc từ viết tắt chưa đăng ký. (Đăng ký hợp pháp nhận dạng, như Inc, tập đoàn hoặc công ty, được chấp nhận.) Sau đó, nhập Title và địa chỉ Email của người được xác định là liên lạc tổ chức.​

  c. Trong lĩnh vực Organization Address nhập địa chỉ vật lý của doanh nghiệp của bạn. Không nhập một số bài hộp văn phòng cho địa chỉ tổ chức.​

  d. Nhập các City, State/Province or province, and ZIP/Postal code. Sau đó, chọn Organization Country doanh nghiệp của bạn.​
  View attachment 519
  SSL Product

  5. Hoàn tất phần Liên hệ Hồ với các thông tin liên lạc cho người administrates nhiệm vụ ngày-to-ngày liên quan đến cửa hàng của bạn. Sau đó, nhấn vào Continue nút ở dưới cùng của phần này.​

  View attachment 520
  Admin Contact

  Điều rất quan trọng để nhập thông tin trong các lĩnh vực này một cách chính xác. Symantec có thể cần liên lạc với bạn để xác minh thông tin của bạn trước khi mua hàng của bạn được hoàn thành SSL.

  6. Trong phần Thông tin thanh tóan SSL, chọn phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng. Xác minh rằng địa chỉ thanh toán được liệt kê ở trên các phương thức thanh toán là chính xác. Sau đó, nhấp vào nút Continue .​

  View attachment 521

  SSL Payment Information

  7. Trong phần đánh giá thứ tự SSL, xác minh các tùy chọn chứng chỉ và các thông tin bạn đã nhập, và nhấp vào Lệnh Nơi nút.​

Chia sẻ trang này