Tắt web chỉ cho admin thấy

Thảo luận trong 'Hướng dẫn thay đổi, cài đặt giao diện magento' bắt đầu bởi Nguyen Dan Truong, 9 Tháng bảy 2013.

  1. Nguyen Dan Truong

    Nguyen Dan Truong New Member

    Làm sao để tắt web để mình chỉnh sửa các bạn nhỉ
    Chỉ admin thấy thôi
  2. cái này mình cũng không rõ lắm như theo mình thì bạn có thể tạo ra 1 sub domain và trỏ đến thư mục cài hiện tại của bạn. Còn domain chính của bạn thì trỏ đến 1 thông báo đang bảo trì. Khi bạn chỉnh sửa nâng cấp web site thì bạn dùng sub domain thực hiện

Chia sẻ trang này