Tại sao nên sử dụng VPS cho Magento?

Thảo luận trong 'Hosting cho Magento' bắt đầu bởi trihungpc, 7 Tháng bảy 2015.

 1. trihungpc

  trihungpc Member

  Trước khi quyết định sử dụng VPS bạn sẽ phải đối diện với một vấn đề lớn là quản trị VPS (cài đặt và config như thế nào để tốc độ tối ưu, xử lý các lỗi xảy ra trong quá trình hoạt động…). Nếu bạn không có kiến thức chuyên môn hoặc bạn không có ý định tự tìm hiểu thì giải pháp VPS có vẻ không phù hợp. Hoặc nếu có thì bạn phải thuê người hoặc dịch vụ quản trị VPS. Chi phí cho dịch vụ quản trị VPS cũng khá lớn, theo mình không phù hợp với mô hình nhỏ.

  • Hosting cho Magento
  • Mua hosting Việt Nam hay hosting nước ngoài?
  Một số lợi ích khi sử dụng VPS cho Magento

  Lợi ích lớn nhất mang lại khi bạn sử dụng VPS là bạn có thể cài đặt, tinh chỉnh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nhờ đó mà website chạy nhanh hơn, ít bị lỗi hơn (các lỗi xuất phát từ hosting cũng khá nhiều, đa số là do hosting không hỗ trợ hoặc thiếu thành phần nào đó cần thiết cho Magento). Bạn có thể cài thêm các extension cache giúp tăng tốc cho website Magento. Như mình thấy một VPS sau khi đã tối ưu và cài đặt các phần hỗ trợ cần thiết cho Magento nhanh hơn gấp 5 đến 6 lần so với hosting thông thường.

  Với cầu hình VPS bạn đã đăng ký bạn có thể tận dụng tối đa cho nhu cầu của mình. Bạn có thể add bao nhiêu website tạo bao nhiêu database tùy ý miễn là còn dung lượng ổ cứng, ram, băng thông. Bạn cũng dễ dàng nâng cấp VPS của bạn đang sử dụng chỉ với một click chuột.

  Bảo mật cao, đó là vấn đề mà nhiều người rất quan tâm. Dù sao thì bạn có thể cài đặt các tính năng bảo mật cho VPS của mình. Bạn không còn phải lo lắng một ngày thức dậy trên các diễn đàn share tràn lan code hay tài liệu hay những thứ bạn lấy từ host của bạn.

  Và còn rất nhiều lợi ích nữa hãy cùng trải nghiệm và chia sẻ với mọi người nhé. Và nếu bạn có ý định sử dụng VPS thì Vultr, Linod là một số lựa chọn khá tốt (mình đã dùng thử). Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí (cần có visa, paypal để kích hoạt tài khoản).
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2015
 2. admin

  admin Mai Văn Hải Staff Member

  Hiệu quả thực sự là chỗ các link :)
  trihungpc thích bài này.
 3. trihungpc

  trihungpc Member

  Bài viết hoàn toàn trong sáng, có xíu trong tối thôi bác, gọi là kiếm ít cháo để sống và viết tiếp, hi hi
 4. pvd276

  pvd276 Member

  đúng là cái link mới hiệu quả :)
  site bác dùng gói vps nào thế
  của em dùng vultr 15$ vẫn ổn, do lượng truy cập thấp
  linode nó gói 40$ đc cpu 4 nhân và 4gb ram, ngon hơn vultr không có gói đó. do magento ngốn cpu cũng khá khá

Chia sẻ trang này