Tài liệu về Magento

Thảo luận trong 'Tài liệu dành cho magento' bắt đầu bởi demvungtau, 11 Tháng sáu 2009.

 1. demvungtau

  demvungtau New Member

  Lang thang cả buổi trên mạng để tìm Magento User Guide mà Magento đang phải bắt mua 19,95$ cuối cùng mình cũng down được một bản gồm 208 trang :D và ngoài ra còn có rất nhiều tài liệu liên quan. Ai quan tâm thì mail vào hòm thư của mình rồi mình gửi cho :D nhưng nói trước là tất cả đều là tiếng Anh hết nha ;)

  demvungtau@gmail.com

  Vì một cộng đồng magento lớn mạnh chia sẻ cả những gì không được phép sẻ chia :lol:
 2. admin

  admin Mai Văn Hải Staff Member

  Hello Mr.Hai,

  We are pleased to announce the availability of the official Magento User Guide, the definitive source for reference and information on configuring and managing your Magento store.

  The Magento User Guide provides the site administrator with detailed instructions addressing the platform’s innumerable functions. From setting up your store to managing your products, pages and promotions to generating detailed reports, our User Guide empowers our ever-widening customer to utilize the platform for all of its vast capacity. Serving as a handy problem solving solution as well as a practical step by step guide, our User Guide is sure to become a cost-effective partner in your Magento store implementation.

  Special Price: $19.95 (use coupon code at checkout - save5)
  Pages: 212 pages
  Availability: Download Now

  Magento Team

  Thông báo thế thôi, nhưng ki pay vẫn giá $24.95.

  Chỉ sợ ko đủ tiền thôi, chứ payonline sau 5' là có ah. Anh em gom lại mua một bản xài đi.
 3. demvungtau

  demvungtau New Member

  Ở đây cũng có sẵn một bản User Guide gồm 9 Chương mình đã đọc qua thấy hướng dẫn cũng khá đầy đủ, không biết bản thương mại thì có khác gì mấy không?
  http://www.magentocommerce.com/wiki/wel ... er_s_guide


  Điểm hay của các Magento là nó tổ chức thành các module nên người dùng có thể Enable/Disable các module không cần thiết (System/Configuration/Advance). Do ban đầu mình chỉ có nhu cầu dùng Magento như trang giới thiệu sản phẩm nên phải Disable nhiều module nhưng tìm hoài mà không thấy tài liệu nào mô tả chức năng cụ thể của các module, chỉ tìm thấy trang giới thiệu Magento Architecture khá hay cho anh em tham khảo :D
  http://www.magentocommerce.com/wiki/doc ... chitecture

  Bác Mai Hải ơi cho hỏi nhỏ cái này luôn nhé :D
  Khi mình viết bài trong phpBB có chèn hình minh họa thì mình post ảnh lên imageshack.us sau đó dùng thẻ bbcode Img nhưng khi sử dụng như vậy thì hình ảnh nó nằm riêng một dòng và text bị đầy xuống phía dưới (với hình lớn thì ko sao nhưng hình nhỏ thì trông xấu", bây giờ mình muốn hình và text dàn trên một dòng mà không bị đẩy xuống dòng thì làm sao vậy.
  Và làm sao để tạo bookmark trong một Chủ đề vậy bác
 4. natcnc

  natcnc New Member

  có bạn nào đã nghiên cứu về magento giúp mình với, mình cài cái magento này mãi mà ko đc. Các bạn giúp mình nhé.thanks. nick yahoo của mình là: nguyenvietdung_cnc
 5. demvungtau

  demvungtau New Member

  Cài trên host thì còn tùy host có cấu hình đủ mạnh hỗ trợ Magento không, còn cài trên localhost thì bạn vào đây đọc hướng dẫn này, đọc kỹ và làm đúng theo hướng dẫn sẽ ok thôi
  viewforum.php?f=3
  Còn nếu bạn cần tài liệu thì mail vào hòm thư của mình ở trên mình sẽ gửi lại cho

  Cùng làm thương mại điện tử nào :D
 6. thanhitt

  thanhitt Member

  Sao dien dan ko cho up nhung file co dung luong lon hon de moi nguoi co the chia se tai lieu de dang hon.
 7. admin

  admin Mai Văn Hải Staff Member

  Do hosting còn hạn chế về băng thông, bạn thông cảm và hãy dùng https://www.yousendit.com để upload file lớn.
  Chúng tôi sẽ xem xét và nâng cấp hosting

Chia sẻ trang này