Shipping Carriers: FedEx Shipping (Deprecated)

Thảo luận trong 'Quản lý sản phẩm, nhóm sản phẩm trong magento' bắt đầu bởi Thái Hòa, 25 Tháng hai 2013.

 1. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Chú ý: Bài viết này đã được thay thế bằng một phiên bản mới hơn trong đó có các dịch vụ vận chuyển mới nhất từ FedEx. Xin vui lòng làm theo các hướng dẫn cấu hình trong Carriers Vận chuyển: FedEx hơn là các hướng dẫn trong bài viết này.
  Nhiều thương nhân có một sở thích giải pháp của bên thứ ba vận chuyển mà họ sử dụng, nhiều khách hàng cũng có một sở thích vào vận chuyển dịch vụ mà họ muốn nhận mua hàng của họ từ, do đó, trong bất kỳ trường hợp nào, bạn có thể chọn một hoặc cung cấp một số giải pháp vận chuyển và cung cấp cho khách hàng của bạn một sự lựa chọn. Một lựa chọn là FedEx. Họ là một lựa chọn vận chuyển toàn cầu, và cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không, vận tải hàng hóa và mặt đất với nhiều cấp độ ưu tiên.
  To configure FedEx shipping:
  1. Trong Admin Panel, chọn System > Configuration
  2. Trong bảng điều khiển bên trái của trang kết quả, nhấp chuột vào Shipping Methods from the Sales section.
  3. Mở rộng FedEx phần để xác định các thiết lập cấu hình cho FedEx vận chuyển
  4. Trong các lĩnh vực Enabled, chọn Yes để cho phép các phương pháp.
  5. Điền vào các trường ID tài khoản với giá trị Account ID được cung cấp bởi FedEx. Điều này có thể thu được bằng cách tạo ra một tài khoản với FedEx.
  6. Packaging drop-down menu, chọn loại container mà bạn thường sử dụng để đóng gói các sản phẩm đặt hàng từ cửa hàng của bạn.
  7. Dropoff drop-down menu, chọn phương pháp pick-up, bạn sẽ được sử dụng để giao hàng. Bạn có thể xác định điều này dựa trên thỏa thuận bạn đã thiết lập với FedEx.
   • Regular Pickup
    Nếu bạn đang làm một số lượng lớn các lô hàng, nó sẽ được hiệu quả về chi phí cho bạn để sắp xếp cho FedEx để làm cho dòng xe bán tải thường xuyên.
   • Request Courier
    Bạn phải gọi và yêu cầu chuyển phát nhanh FedEx để đón chuyến hàng.
   • Drop Box
    Bạn phải thả lô hàng tại thả gần đó máy của bạn FedEx.
   • Business Service Center
    Bạn phải thả các lô hàng tại trung tâm địa phương của FedEx dịch vụ doanh nghiệp của bạn.
   • Station
    Bạn phải thả các lô hàng tại nhà ga FedEx địa phương của bạn.
  8. Trong Calculate Handling Fee drop-down menu, chọn liệu có áp dụng một khoản phí cố định hoặc bằng tỷ lệ phần trăm. Lệ phí xử lý là một khoản phí bổ sung thêm chi phí vận chuyển cung cấp bởi FedEx. Thêm một khoản phí xử lý là tùy chọn và sẽ không được rõ ràng khác nhau trong quá trình đặt hàng.
  9. Trong Handling Applied drop-down menu, chọn xem có áp dụng các khoản phí xử lý Per Order or Per Package.
  10. Residential Delivery drop-down menu, chọn Yes hoặc No tùy thuộc vào việc bạn đang bán Business-to-Consumer (B2C) Kinh doanh-Kinh doanh (B2B). Chọn Yes nếu bạn B2C, No nếu bạn B2B.
  11. Trong Handling Fee lĩnh vực, nhập giá trị tiền phí xử lý hoặc là một số tiền cố định hoặc tỷ lệ phần trăm tùy thuộc vào bạn đã chọn trong Calculate Handling Fee field.
  12. Trong Allowed Methods list, chọn các phương pháp của lô hàng mà bạn hỗ trợ. Điều này sẽ phụ thuộc vào tài khoản mà bạn đã thiết lập với FedEx, tần số và kích thước của lô hàng của bạn, và có hoặc không cho phép các lô hàng quốc tế. Bạn có thể quyết định chỉ cung cấp vận chuyển mặt đất và không có gì khác. Đó là vào bạn như thương gia.
  13. Trong Free Method drop-down menu, bạn có thể chọn vận chuyển phương pháp để cung cấp cho khách hàng miễn phí. Bạn cũng có thể chọn Không có. Điều này là tương tự như Free Shipping, tuy nhiên, nó sẽ được liệt kê trong phần FedEx để khách hàng biết chính xác mà các phương pháp thứ tự của họ đang được vận chuyển.
  14. The Free Shipping with Minimum Order Amount tùy chọn cho phép bạn cung cấp miễn phí FedEx vận chuyển cho các đơn đặt hàng đáp ứng một số tiền tối thiểu tiền tệ. Chọn Bật từ trình đơn thả xuống cho phép bạn xác định số tiền tối thiểu trong lĩnh vực trực tiếp dưới đây.Nếu một lệnh không đạt được số tiền tối thiểu, tùy chọn vận chuyển FedEx vẫn sẽ xuất hiện trong danh sách các tùy chọn vận chuyển, tuy nhiên nó sẽ tính số tiền được tính bằng FedEx.
  15. Ship to Applicable Countries field, bạn có thể chọn tùy chọn quốc gia cụ thể cụ thể mà các nước phương thức giao hàng có sẵn cho. Bạn có thể chọn các quốc gia áp dụng từ tàu vào
   Specific Countries list bên dưới nó.
  16. Trong lĩnh vực Sort Order, xác định vị trí của phương thức giao hàng liên quan đến các phương pháp vận chuyển khác được cung cấp cho khách hàng
  17. Sau khi xác định một vị trí xuất xứ, click [Save Config] để lưu cài đặt vận chuyển
  baokhanh482 thích bài này.

Chia sẻ trang này