Hướn dẫn Sắp xếp (Reorder) sản phẩm nhanh gọn ngay trong Magento

Thảo luận trong 'Sử dụng magento - Dành cho người mua' bắt đầu bởi Magention89, 2 Tháng sáu 2015.

 1. Magention89

  Magention89 New Member

  Bạn cảm thấy chán ngắt khi ngày nào cũng phải đối diện với đống sản phẩm hỗn độn và không dược sắp xếp theo thứ tự gì cả? Tuy chỉ là một Website bán hàng nhưng Magento chính là "bộ mặt" của bạn và khách hàng sẽ không muốn tìm kiếm hàng hóa ở những cửa hàng bừa bộn như thế.

  Việc bạn phải làm bây giờ là sắp xếp lại các sản phẩm trên Website theo một trật tự nhất định. Và thật may mắn khi Magento cho phép các Webmaster làm được điều này. Bạn có thể sắp xếp sản phẩm theo tên (Name) hoặc theo giá (Price). Ngoài ra, Magento cũng cho phép bạn thay đổi vị trí sản phẩm khi sắp xếp theo các lựa chọn mặc định mà nó cung cấp.
  • Bạn vào "Catalog" -> "Manage Categories".
  • Chọn một danh mục (Category)
  • Chọn tab với tên gọi "Category Products"
  [​IMG]
  Hướng dẫn trên đây nên được áp dụng cho những Website thương mại diện tử quy mô nhỏ, với số sản phẩm ít và không có nhiều khác biệt. Còn nếu bạn vận hành những Website bán hàng lớn và sản phẩm đa dạng thì bạn nên sử dụng các Extension để sắp xếp (Reorder) lại các sản phẩm. Tiện ích mở rộng tốt nhất mà tôi khuyên bạn nên dùng đó là Magento Reorder Product Extension. Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ trang này