Payment Gateways: eWAY 3D-Secure

Thảo luận trong 'Quản lý sản phẩm, nhóm sản phẩm trong magento' bắt đầu bởi Thái Hòa, 26 Tháng hai 2013.

 1. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Overview

  Eway cung cấp vô số các dịch vụ xử lý thanh toán cho các thương gia có trụ sở tại Úc. Eway 3D-Secure cung cấp một lớp bảo mật bổ sung để giúp xác minh rằng chủ thẻ hợp pháp làm cho việc mua bằng cách yêu cầu khách hàng để xác thực giao dịch bằng mật khẩu hoặc mã PIN.
  Điều này giải thích làm thế nào để cấu hình các phương thức thanh toán Eway sau đây 3D-Secure cho cửa hàng của bạn Magento Go. Để biết thêm thông tin về các lựa chọn API thanh tóan Eway, hãy truy cập API Eway phần của trang web của họ.
  Step 1: Open an eWAY Merchant Account

  Bước đầu tiên là thiết lập một tài khoản thương gia Eway. Khi bạn đi qua quá trình này, hãy lưu ý các thông tin sau mà bạn sẽ cần để hoàn tất việc cấu hình trong Magento Go:
  • ID khách hàng
  Step 2: Configure eWAY 3D-Secure for Your Store
  1. Từ phần Admin Panel của Magento Go, chọn System > Configuration > Payment Methods
   .
  2. Trên các Payment Methods tab, bấm vào để mở rộng phần Eway 3D-Secure. Sau đó, làm như sau:
   1. Thiết lập Enabled Yes.
   2. Trong Title trường, nhập tên cho phương thức thanh toán mà khách hàng sẽ thấy trong quá trình thanh toán. Theo mặc định, tiêu đề được thiết lập để: Eway 3D-Secure.
   3. Trong lĩnh vực Customer ID, nhập ID Khách hàng Eway đó là liên kết với tài khoản thương gia của bạn.
   4. Trong các Accepted Currency list, chọn từng loại tiền tệ được chấp nhận thanh toán trong cửa hàng của bạn.
   5. Trong các API Gateway URL loại, lĩnh vực hoặc dán URL sau:https://www.eway.com.au/gateway_3d/payment.asp
   6. Để ghi lại các chi tiết của tất cả các trao đổi giữa các Magento Go store và hệ thống thanh toán 3D-Secure Eway trong một tập tin đăng nhập, thiết lập Debug to Yes. Lưu ý: phù hợp với các tiêu chuẩn bảo mật PCI dữ liệu, thông tin thẻ tín dụng không được ghi lại trong các tập tin đăng nhập.
   7. Payment from Applicable Countries list, làm một trong những điều sau đây:
    • Chọn All Allowed Countries
    • Chọn Specific Countries. Sau đó, trong các Payment from Specific Countries list, chọn mỗi quốc gia nơi các Eway 3D-Secure phương thức thanh toán sẽ được chấp nhận.
   8. Nhập một số trong các lĩnh vực Sort Order để xác định vị trí của Eway 3D-Secure trong danh sách các phương thức thanh toán được hiển thị trong quá trình thanh toán.
  3. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Save Config để lưu cài đặt.
  Using an eWAY Test Account

  Một eWAY Test Account cung cấp cho bạn cơ hội để trở thành quen thuộc với toàn bộ quá trình thanh toán và chạy các giao dịch thử nghiệm mà không làm thay đổi đến cửa hàng của bạn Go Magento hoặc tài khoản thương gia Eway của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn thử nghiệm trên trang web của Eway để kích hoạt tài khoản thử nghiệm của bạn. Sau đó, thiết lập chế độ kiểm tra Yes để bắt đầu thử nghiệm.
  baokhanh482 thích bài này.

Chia sẻ trang này