Module tùy chỉnh thêm field nhập chiều dài sản phẩm và tính tiền.

Thảo luận trong 'Catalog - Product' bắt đầu bởi Đỗ Đức Minh, 21 Tháng mười một 2016.

 1. Đỗ Đức Minh

  Đỗ Đức Minh New Member

  Chào mọi người...em mới tìm hiểu Magento cũng dc thời gian.Hiện tại em đang dùng Magento 1.9.2.4. E có một vấn đề cần mọi người giúp là việc bán hàng với những mặt hàng mà khách hàng sẽ mua theo kiểu nhập tùy ý như là mua vải,thịt hay là hoa quả( khi mua thì cần nhập số mét vải hay số kg thịt hay táo gì đó...).Nếu tạo ra từng product theo kiểu từng ID theo từng giá một thì sẽ có quá nhiều record trong database và cũng khó cho việc cập nhật price sau này.Có thể e nêu vấn đề hơi khó hiểu...đây là link e đang practice.
  http://data.ceh.vn/Ebook/ebooks.shahed.biz/PHP/MAGENTO/Guide To Programming Magento.pdf
  Cụ thể là ở trang 107 trong phần Made to order Module có nêu lên vấn đề và cách giải quyết. Theo em tìm hiểu thì hiện tại trong database của Magento 1.9 thì table EAV_Entity_Type không còn module quote_item và order_item nữa. nên e k biết cách nào có thể thao tác với sql như trong bài nói. có cách nào thay vì save qua entity modle thì ta save qua modle dc không?

  E tìm qua google mãi mà không thấy bài nào giống vậy cả. Mong anh chị có thể chỉ giúp nếu có ý tưởng hay hơn or link giúp e hiểu được. Cảm ơn mọi người.
 2. hungdv.tb

  hungdv.tb Member

  Nói chung đọc loạn chẳng hiểu muốn gì.
  Cứ theo ý mình hiểu là đang bán nhiều sản phẩm nhưng mỗi sản phẩm lại có cách đo lường khác nhau nên khi checkout ko biết tính phải ko. Mình thấy magento hỗ trợ config cho mọi loại sản phẩm hết rồi. Mình chưa gặp trường hợp nào mà phải lằng nhằng như bạn nói cả. Chỉ là cách giải quyết đúng hay ko thôi.
 3. emxinhday

  emxinhday New Member

Chia sẻ trang này