Lý do nên chọn facebook để khởi nghiệp kinh doanh?

Thảo luận trong 'Hỏi - Đáp về Thương mại điện tử' bắt đầu bởi Elykim93, 30 Tháng tám 2016.

 1. Elykim93

  Elykim93 New Member

  Kinh doanh online đang dần chiếm hữu thị trường. bởi vậy, nếu không sử dụng các dụng cụ truyền thông, các cách tiếp cận khách hàng online thì thật phí phạm. Nhiều người chọn kinh doanh trên facebook, website, các trang mạng xã hội lớn,... Nhưng câu hỏi đặt ra là nên chọn Facebook hay Website để bắt đầu cuộc chiến kinh doanh. Hãy tìm câu đáp đó trong bài viết của thiết kế website giáo dục dưới đây.

  - Facebook giúp nhìn thấy ngay được khách hàng của mình đang ở đâu.

  Facebook thuật toán quản ngại và phân loại người sử dụng theo độ tuổi, địa lí, nhóm thị hiếu,.. Bạn đang cần bán một sản phẩm, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được khách hàng của mình đang ở đâu. Bên cạnh đó, theo thống kê mới nhất về số lượng người dùng facebook là 1,5 tỷ người. Chiếm thị phần rất lớn. Hầu như những người có thể kết nối internet là họ sẽ sở hữu cho mình ít nhất một Fb cá nhân.
  Khách hàng của bạn ở đó, và tìm ra cách kết nối họ với trang page sản phẩm là việc độc nhất vô nhị bạn phải nghĩ suy.


  [​IMG]

  Tin liên quan: hợp đồng thiết kế website công ty

  - Facebook cho bạn một trang giới thiệu sản phẩm không mất phí

  Bạn sẽ không phải lo bỏ ra một khoản tiền để có được một trang bán sản phẩm. Với Facebook đăng ký là miễn phí.

  - Facebook giúp bạn dễ dàng quản lý

  Nếu mang so sanh với việc phải quản ngại một website thì quản lý facebook dễ dàng hơn rất nhiều. Thuận tiện cho người sở hữu.

  - Facebook để bạn được thoải mái thực hiện lăng xê với phí bỏ ra thấp

  phí tổn lăng xê trên Facebook giờ giá thành từ 100đ - 2000đ/1 click. Rẻ hơn rất nhiều so với Google adwords. Bạn sẽ không còn phải lo lắng việc đi mua từ khóa khó, hoài lên tới 50.000đ/1click.

  Bạn có thể thầu chạy lăng xê theo ngân sách ban sơ thấp, thí điểm thoải mái với các dạng mẫu lăng xê mà nó không làm tốn tiền của bạn bằng Google. Còn nếu tự thiết kế cho mình một website riêng hoặc nhờ đến các công ty thiết kế website việc chạy seo lên top cho web thôi đã rất nặng nhọc rồi.

Chia sẻ trang này