[Tư vấn] Hướng Đặt Chiếc Két Sắt Giúp Gia Chủ Vượng Tài Trong Năm Mới

Thảo luận trong 'Magento 2 Template' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13 Tháng một 2018.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Những ngày cận kề tết 2018 chắc rằng nhiều GĐ đang bận rộn trang trí sắm sửa trang hoàng cho ngồi nhà mình. Hướng dẫn cách đặt két sắt hợp phong thủy chuyện đầu xuân năm mới mà người nào cũng muốn đó là 1 năm đầy may mắn tài lộc, may mắn tài lộc và trong tương lai blog keét sắt Maxbuy xin sẻ chia tuyệt kỹ đặt keét sắt hợp tử vi & phong thủy hút tài vận cho gia chủ năm 2018.[/b]

  tử vi phong thủy keét sắt trong căn phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho chủ nhà giúp cho nguồn tài lộc của gia đình ngày càng tăng cao tránh khỏi sự thất thoát. Theo phong thủy thì nơi đặt két sắt ở trong nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tiền bạc thu thập của GĐ nên các bạn hãy chú về độ tuổi của gia chủ cũng giống như cung mệnh để chọn được vị trí thu xếp keét sắt hoàn hảo và tuyệt vời nhất hợp với tử vi phong thủy tử vi ngũ hành. Để biết thêm thông báo về nơi đặt ket sat trong phòng ngủ mời những bạn tìm hiểu thêm thông báo sau đây của blog ket sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên tắc phong thủy, lúc đặt két tiền, chúng ta cần xem xét hai điều. thứ nhất là vị trí có nghĩa là vị trí & thứ hai là phía Open két hay hướng nạp khí trong tử vi phong thủy.

  Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được rất nhiều năng lượng nhất trong phòng. thông thường chính là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều chọn lựa, tất cả chúng ta ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc các cung tốt so với độ tuổi của người chủ sở hữu.

  về phía mở cửa két, cao nhất nên quay về hướng tốt đối với độ tuổi của chủ nhân. két sắt tử vi & phong thủy, ket sat chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com két sắt giá thấp, két nhập khẩu chất lượng

  Trong trường hợp hướng xuất hiện két, không quay được về hướng tốt thì nên ưu ái quay ra cửa phòng, chăm chú không liên đới đối diện với cửa phòng.

  Trước mặt két sẽ phải rộng khắp, lạc quan không trở nên cản trở bởi đồ đạc và vật dụng trong phòng. phía bên trên két đừng nên đặt nhiều đồ đạc và vật dụng lộn xộn.

  cao nhất nên được sắp xếp một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) bên trên két vì theo ý niệm dân gian, đó là linh vật có chức năng chiêu tài tốt nhất.

  nên được sắp xếp két tủ tiền tại khu vực Đông Nam thì rất tốt (vì hướng phía đông Nam là người đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). hướng tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng vượt trội nhất cho tài vượng.

  không chỉ có thế gia chủ nên được đặt thêm một con Tỳ Hưu & 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ đem lại tiền tài giật mình.

  Nếu kỹ càng nữa gia chủ nên mời những thầy tử vi phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo & quyết định nơi nào có tích điện vượt trội nhất và hạp hướng nhất. để tại vị phương vi đó cho hoàn hảo hơn.

  Mong rằng với hướng dẫn vị trí đặt két sắt [/b] trong phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho gia chủ trên đây các bạn sẽ chọn được nơi đặt ket sắt trong phòng ngủ nhà của mình một cách hoàn chỉnh giúp hấp thu nguồn may mắn tài lộc cho hạnh phúc gia đình, tăng thêm may mắn tài lộc một cách lập cập. Hãy luôn sát cánh ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông báo mê hoặc nhé.

  Nguồn: http://www.imfaceplate.com/xedayhang/cch-t-kt-st-hp-phong-thy-cho-nm-2018

  Bài viết khác cùng chuyên mục:

Chia sẻ trang này