How to Boost Sales by Offering Free Shipping

Thảo luận trong 'Quản lý sản phẩm, nhóm sản phẩm trong magento' bắt đầu bởi Thái Hòa, 25 Tháng hai 2013.

 1. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Magento Go là nền tảng linh hoạt và mạnh mẽ, đủ để được sáng tạo cấu hình cho quảng cáo cung cấp khác nhau.Một kỹ thuật quảng cáo phổ biến là cung cấp cho khách hàng của bạn miễn phí vận chuyển trên các sản phẩm. Tại sao nó hoạt động? Bởi vì mọi người thích tiết kiệm tiền bạc về vận chuyển!
  Free Shipping làm việc như thế nào ? Một khi nó được cấu hình,Free Shipping tùy chọn sẽ hiển thị trong danh sách các tùy chọn vận chuyển trên trang Payment Information trong quá trình thanh toán. Khách hàng có thể chỉ cần chọn nó và xử lý theo thứ tự. Miễn phí vận chuyển được cung cấp như một tùy chọn, và nó không phải bắt buộc, một số khách hàng có thể muốn trả thêm tiền cho một phương pháp vận chuyển nhanh.
  How to setup free shipping:

  1. Trong Admin Panel, chọn System > Configuration.

  2. Nhấp vào Shipping Methods bên trái trong kinh doanh phần.

  3. Nhấp vào thanh Free Shipping để mở rộng các tùy chọn cấu hình của nó.

  1.png

  4. Đặt Enabled giá trị trường Yes để cho phép các phương pháp miễn phí vận chuyển.


  5. Xác định Title lĩnh vực, vì nó sẽ là nội dung được hiển thị bên cạnh các tùy chọn miễn phí vận chuyển trong trang thông tin thanh toán trong quá trình kiểm tra.


  6. Xác định Method Name, mà chỉ đơn giản là một tên mô tả để xác định phương thức thanh toán này.


  7. Nếu bạn muốn giới hạn các tùy chọn miễn phí vận chuyển cho các đơn đặt hàng đáp ứng một số tiền tổng số thứ tự nhất định, bạn có thể thiết lập giá trị tối thiểu trong lĩnh vực Minimum Order Amount. Ví dụ, điều này cho phép bạn thiết lập cung cấp miễn phí vận chuyển dọc theo dòng của "vận chuyển miễn phí trên tất cả các đơn đặt hàng trên $ 50."


  8. Displayed Error Message hộp văn bản được điền sẵn với một tin nhắn mặc định. Để lại điều này như là, hoặc tùy chỉnh nó khi cần thiết.


  9. Trong Ship to Applicable Countries, xác định xem bạn có muốn cho phép Free Shipping cho tất cả các khách hàng hoặc chỉ có những người từ các quốc gia quy định. Nó được phổ biến, cũng như đề nghị, cho các thương gia để xác định các nước mà bạn muốn cung cấp miễn phí vận chuyển.


  10. Nếu bạn chọn Specified Countries trong Ship to Applicable Countries lĩnh vực, xác định các quốc gia bao gồm trong lĩnh vực Ship to Specific Countries. Để làm cho nhiều lựa chọn, hãy chắc chắn CTRL + Click .


  11. Trong lĩnh vực Sort Order, xác định số lượng theo thứ tự danh sách các phương pháp thanh toán bạn muốn hiển thị Free Shipping. Giá trị cao nhất là 0, sẽ hiển thị ở phía trên cùng của danh sách.


  12. Một khi bạn đã cấu hình các tùy chọn miễn phí vận chuyển, click [Save Config] để lưu các thay đổi.
  baokhanh482 thích bài này.

Chia sẻ trang này