How can Mob eCommerce help you?

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử di động - m-Commerce' bắt đầu bởi huynhhue, 17 Tháng năm 2012.

 1. huynhhue

  huynhhue New Member

  Dễ dàng tùy chỉnh với tiện ích của các công cụ thiết kế

  Chúng tôi hiểu rằng quan điểm thiết kế của mỗi khách hàng có sự độc đáo và khá biệt nhau. Chúng tôi cung cấp các công cụ thiết kế nâng cao cho phép bạn tùy chỉnh các ứng dụng thiết kế theo nhu cầu của bạn. Các công cụ thiết kế cho phép bạn thay đổi các thiết lập màu sắc, phông chữ, vv

  Hoạt động với tất cả nền tảng của Thương mại điện tử

  Các giải pháp Mob ecommerce có thể tích với bất kỳ cổng thông tin thương mại điện tử không phân biệt nền tảng đã được sử dụng. Chúng tôi có các giải pháp readymade cho các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu như Magento, PrestaShop và Joomla Virtue mart.

  Luôn sẵn có trong thị trường App (iPhone / Android / Windows)

  Chúng tôi giúp bạn triển khai các ứng dụng trong iTunes / thị trường Android / Windows App. Chúng tôi hướng dẫn bạn cho đến khi thực hiện thành công các quyền ứng dụng từ trình duyệt và đồng hành với bạn cho đến khi ứng dụng của bạn được triển khai trong các cửa hàng ứng dụng tương ứng.

  Tự do chọn lựa từ các mẫu có sẵn

  Lựa chọn một mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và tạo ra một trang đích chuyên nghiệp trong vài phút. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu hoàn toàn miễn phí với bố trí khác nhau và chủ đề màu sắc độc đáo và tuyệt đẹp

  Cập nhật đồng bộ với website

  Ứng dụng thương mại điện tử của chúng tôi sẽ được đồng bộ hóa với cổng thông tin thương mại điện tử của bạn và do đó tuân thủ thời gian thực tế để cập nhật. Bất kỳ cập nhật thông tin sản phẩm và các thông báo tài sản trong các cửa hàng website nhận được sẽ ngay lập tức được phản ánh trong ứng dụng di động.

  Thông báo trên các chương trình đặc biệt

  Các ứng dụng Mobile ecommerce thúc đẩy các giao dịch và các thông báo về những ưu đãi đặc biệt được cung cấp trong các cửa hàng thương mại điện tử. Thông báo cho người tiêu dùng về những giao dịch hấp dẫn có sẵn trên các cửa hàng thúc đẩy người tiêu dùng thực hiện ngay lập tức.

  Sự tương thích miễn phí giữa Mobile và Website.


  Hãy làm cho website của bạn tương thích với tất cả các nền tảng điện thoại di động phổ biến. Mob eCommerce đi kèm với giải pháp miễn phí tương thích điện thoại di động cho trang web của bạn. Cho phép người sử dụng điện thoại thông minh để xem cửa hàng của bạn trong điện thoại di động với sự thân thiện tối đa và dễ dàng chuyển hướng.

  Chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội

  Các ứng dụng thương mại điện tử di động đi kèm với tính năng chia sẻ xã hội như Facebook, email, đăng ký thư tin tức, vv, để giúp các cửa hàng điện thoại di động của bạn bạn có thêm sự tiếp xúc với một đối tượng đại chúng hoạt động trong mạng truyền thông xã hội.

  Hỗ trợ tất cả các cổng thanh toán Mobile

  Mob eCommerce được đóng gói để làm việc với PayPal, Authorize.net, Smoove pay, vv .Tuy nhiên, chúng tôi tích hợp với bất kỳ cổng thanh toán nào hỗ trợ trên các nền tảng di động.

  Tích hợp với Google Analytics

  Chúng tôi sẽ tích hợp các phân tích di động và thương mại điện tử đang theo dõi đưa vào các ứng dụng của bạn để bạn có thể theo dõi kết quả của tất cả các chiến dịch chính xác từ hệ thống Google Analytic của bạn.

Chia sẻ trang này