Host PA Việt Nam và Magento

Thảo luận trong 'Hosting cho Magento' bắt đầu bởi demvungtau, 8 Tháng năm 2009.

 1. demvungtau

  demvungtau New Member

  Hiện nay mình đang dùng gói host Bán Chuyên Nghiệp của PA Việt Nam, nếu có ai cũng xài host PA và cài đặt thành công Magento xin được học hỏi kinh nghiệm với nha :D  demvungtau@gmail.com
 2. admin

  admin Mai Văn Hải Staff Member

  Như thế này. Trước khi oder hosting, bạn hỏi nhà cung cấp đó hosting của họ có support InnoDB storage engine hay ko. Nếu có thì bạn cứ cài đặt bình thường, nếu ko thì có nghĩa là bạn ko thể cài đặt. Gập trường hợp amato hỏi InnoDB storage engine là gì thì tốt nhất bạn chọn nhà cung cấp hosting khác.

  Phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ hosting tại VN gói Share hosting đều ko hỗ trợ Magento mà chỉ hỗ trợ khi bạn mua gói Server riêng mà thôi.

  Nếu cần hosting thì cứ alo ủng hộ chúng tôi. Tuy ko khẳng định là tốt nhất nhưng chúng tôi đảm bảo dự án trên magento của bạn chạy ok ;)
 3. demvungtau

  demvungtau New Member

  Cảm ơn bạn.
  Hiện tại mình chạy thử joomla và phpBB trên host của PA Việt Nam, còn magento thì đang chạy trên host để ngâm cứu và làm lại cái template. Lúc nào cài lên host PA mà không được mình sẽ nhờ bạn vậy :D
 4. tuanvk

  tuanvk New Member

  Mình đang sử dụng hosting của Vinahost, bạn có thể lựa chọn hosting này vì họ có support để cài đặt magento. Dịch vụ hỗ trợ cũng ổn, mình đang sử dụng joomla trên hosting này và cũng đã cài đặt thành công magento trên đó luôn.
 5. masubaby

  masubaby New Member

  Hi bạn ơi,

  Mình cũng mới mua host ben vinahost nhưng khi cài magento vào > sản phẩm mới upload hình không được > hiện ra popup toàn là mã html > bạn có bị như vậy không > đã thử các cách như Mr.Hai đã chỉ bên kia mà vẫn không được, tham khảo nhiều nơi rồi mà vẫn > hix > nản dễ sợ. :oops: :oops: :oops:
 6. admin

  admin Mai Văn Hải Staff Member


  Oh thật tiếc cho bạn.
  Hosting bên Hải cung cấp ko bị lỗi này. Bạn có thể tham khảo giá tại link dưới chữ ký bài viết, demo hosting vn: Dịch vụ này đã tạm dừng
  Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cty để được tư vấn thêm: www.ttstech.com
 7. phongdevelopers

  phongdevelopers New Member

  hosân hai cung cap ko mo dc
 8. admin

  admin Mai Văn Hải Staff Member

  Bạn có thể liên hệ với bên cty để được tư vấn thêm nhé: sales@ttstech.com

Chia sẻ trang này