Hợp đồng thuê vps giá rẻ ở đâu uy tín ?

Thảo luận trong 'Hosting cho Magento' bắt đầu bởi seoapmau, 14 Tháng mười 2016.

 1. seoapmau

  seoapmau New Member

  Hợp đồng thuê vps giá rẻ mà VDO Việt Nam đã kí với khách hàng như một lời hứa từ phía công ty, đó là lời hứa về sự uy tín, quền lợi được hưởng của khách hàng, về trách nhiệm mà VDO phải làm trong quá trình khách hàng sử dụng thuê vps của VDO.

  Hiện nay VDO đã và đang kí hợp đồng cho thuê VPS cho hàng trăm quý khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, trong đó có nhiều công ty kế toán, các server game, các tòa soạn báo điện tử, các công ty, các doanh nghiệp, các cá nhân là học sinh , sinh viên,….

  [​IMG]


  VDO là một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ, chất lượng, uy tín hàng đầu, ưu điểm khi bạn sử dụng máy chủ ảo tại VDO :

  + Hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, bảo mật cao.

  + Tiết kiệm được chi phí đầu tư thuê server ban đầu.

  + Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.)

  + Có tính chất quản lý nội bộ riêng của doanh nghiệp.

  + Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng. .

  + Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần.

  + Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng)

  Công ty cho thuê vps, cho thuê máy chủ ảo giá rẻ, uy tín

  VDO công ty hàng đầu Việt Nam cho thuê VPS giá rẻ. VDO là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Với chính sách giá cực kỳ linh hoạt, máy chủ cấu hình mạnh với công nghệ mới nhất, hệ thống chỗ đặt server đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam VDC, FPT, CMC, VTC, Viettel với cơ sở hạ tầng Data center chuyên nghiệp, băng thông không giới hạn. Chế độ hỗ trợ trước và sau bán hàng rất nhiệt tình chu đáo

  Nếu bạn hay doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cho thuê vps giá rẻ hoặc mua máy chủ giá rẻ hay thuê và mua bất cứ loại máy chủ của hãng nào, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

  Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 6891

  Email: info@vdo.com.vn

  Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666

Chia sẻ trang này