Hỏi đáp về m-eCommerce

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử di động - m-Commerce' bắt đầu bởi huynhhue, 17 Tháng năm 2012.

 1. huynhhue

  huynhhue New Member

  Chúng tôi sẽ cố gắng để giải đáp tất cả các câu hỏi thắc mắc của quý vị, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sales@ttstech.com hay liên hệ trực tiếp qua trag web Contact Us

  Làm thế nào để tôi có thể hưởng được các lợi ích bằng cách sử dụng điện thoại di động ứng dụng magento?

  Sự gia tăng lưu lượng truy cập di động và cơ sở để truy cập internet thông qua điện thoại di động làm cho thương mại di động trở nên cần thiết. Bằng cách cho phép người dùng duyệt và mua các sản phẩm của bạn từ điện thoại của họ và tạo ra doanh thu không thể đoán trước được. MobeCommerce có thể được tích hợp với bất kỳ nền tảng bởi vì cơ cấu tổ chức của chúng tôi được xây dựng trên JSON và XML để truyền tải thông tin tới máy chủ.

  Theo bạn Iphone gốc và các ứng dụng Android cho các giỏ hàng Magento có ý nghĩa gì?

  Các ứng dụng khi triển khai sẽ giữ lại trong iPhone của khách hàng / Android điện thoại và biểu tượng cửa hàng của bạn sẽ được hiển thị để truy cập trong tương lai.

  Tôi đã mua các ứng dụng iPhone cho thương mại điện tử Magento của tôi. Tiếp theo tôi cần làm những gì?

  Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi và họ sẽ giúp bạn triển khai các ứng dụng iPhone. Nhóm hỗ trợ công nghệ của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua ngay khi mua hàng để tích hợp thành công.

  Bạn có hướng dẫn cho tôi thông qua quá trình nộp hồ sơ Mob eCommerce trong Apple Store và Android Market?

  Vâng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cho đến khi thực hiện thành công ứng dụng này. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn trong suốt quá trình phê duyệt và sẽ đồng hành với bạn cho đến khi ứng dụng của bạn được triển khai trong các cửa hàng ứng dụng tương ứng.

  Việc ứng dụng Magento mobile như thế nào?

  Mob eCommerce được xây dựng dựa trên công nghệ như JSON và XML sẽ giúp một thông tin liên lạc thông suốt giữa các ứng dụng và web máy chủ trên các cửa hàng thương mại điện tử được lưu trữ. Bạn có thể tìm thấy kiến trúc hoàn chỉnh kỹ thuật ở đây HOW IT WORKS.

  Tôi muốn thay đổi thiết kế và một vài tính năng. Tôi nên làm những gì?


  Các nhà phát triển của chúng tôi và đội ngũ thiết kế nhân viên thiết kế nhiệt tình vui vẻ thực hiện công việc tùy biến theo yêu cầu của bạn ở mức hợp lý.

  Làm thế nào tôi có thể liên hệ với bạn để được hỗ trợ kỹ thuật?

  Chúng tôi có một đội ngũ hỗ trợ đủ điều kiện dành riêng để hỗ trợ bạn cho bất kỳ thắc mắc về kỹ thuật. Bạn có thể liên hệ với họ thông qua trò chuyện trực tiếp, email và hệ thống bán vé.

  Chi phí của Mob eCommerce cho Magento thuong mại điện tử này là gì?

  Để biết về giá cả của chúng tôi và thiết lập sự trao đổi, khách hàng truy cập vào trang PRICING của chúng tôi hoặc liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi sales@ttstech.com.
 2. Danhdanh

  Danhdanh New Member

  cho em hỏi thương mại di động có mấy loại? tiêu chí phân loại và ví dụ minh họa!
 3. admin

  admin Mai Văn Hải Staff Member

  cái này tôi nghĩ giờ bạn đã có câu trả lồi rồi đúng ko

Chia sẻ trang này