Học Magento, Android, Java, PHP tặng học phí 50%

Thảo luận trong 'Cơ Hội - Hợp Tác - Đầu Tư' bắt đầu bởi niithanoi.vn, 6 Tháng năm 2016.

 1. niithanoi.vn

  niithanoi.vn New Member

  Bạn đang muốn tham gia vào một trong các chương trình: Magento, Android, PHP, Java nhưng chưa biết nên theo học ở đâu? Bạn cũng đang băn khoăn về học phí của các Trung tâm khá cao? Hay cũng đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị đào tạo chất lượng nào để học xong có thể làm việc được luôn?

  Hãy đến với NIIT-ICT Hà Nội để được thỏa mãn những băn khoăn trên!

  - Đầu tiên, NIIT-ICT Hà Nội đang tuyển sinh và đào tạo cho các Doanh nghiệp đối tác như: FSoft, Niteco, CMC, Ominext, DTT Group, Tinh Vân... hơn 100 nhân sự cho các vị trí:

  + Lập trình Android
  + PHP Doanh nghiệp
  + Lập trình Web thương mại điện tử Magento
  + Lập trình ứng dụng Java & Lập trình Java Web nâng cao

  [​IMG]

  Đây là chương trình được thiết kế dựa trên kiến thức thực tế mà các Doanh nghiệp đang triển khai. Học viên hoàn thành khóa học có thể tham gia ngay vào công việc mà không phải đào tạo lại. Giảng viên đứng lớp là Team Leader hoặc Giám đốc công nghệ của các công ty trên sẽ giúp các bạn trở thành những Lập trình viên thực thụ. Trong quá trình học bạn sẽ được tham gia vào các dự án thực tế chứ không phải "cưỡi ngựa xem hoa" như các đơn vị bên ngoài. Đây là năm thứ 14 NIIT-ICT Hà Nội triển khai đào tạo và cung ứng nguồn nhân sự cho các Doanh nghiệp phần mềm.

  - Thứ 2, khi tham gia vào các chương trình trên của Doanh nghiệp đặt hàng nhân sự, bạn sẽ được chính các Doanh nghiệp tài trợ các mức học phí lên đến 50% chào mừng ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (tùy mỗi chương trình) nên các bạn hoàn toàn có thể tham gia ngay. Cuối khóa học, các Doanh nghiệp đó sẽ tiến hành test và phỏng vấn tuyển dụng đối với các vị trí trên.

  - Thứ 3, với kinh nghiệm 14 năm hoạt động đào tạo nhân sự trong lĩnh vực CNTT, NIIT-ICT Hà Nội đã đào tạo được hàng nghìn học viên có chất lượng và đang làm việc tại các Doanh nghiệp phần mềm. NIIT-ICT Hà Nội cam kết với mỗi học viên về kiến thức đào tạo là thực tế, học thực hành theo dự án và hỗ trợ học viên sau khóa học về việc làm, chuyên môn.

  Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia vào các chương trình tháng 5 chưa? Hãy đăng ký ngay bởi mỗi chương trình chúng tôi chỉ có 20 chỉ tiêu cho từng đơn hàng. Đăng ký tham gia ngay để nhận được hỗ trợ học phí đến 50% từ các Doanh nghiệp. Link đăng ký duy nhất: http://bit.ly/hoc-bong-thang-5-niit

  Thông tin liên hệ:
  HỌC VIỆN QUỐC TẾ ĐÀO TẠO CNTT NIIT-ICT HÀ NỘI
  Add: Tầng 3, tòa nhà 25T2, đường Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel: 043 5574 074 --- Website: icthanoi.edu.vn

Chia sẻ trang này