Giới thiệu về Magento Go

Thảo luận trong 'Magento Marketplace - Sàn giao dịch' bắt đầu bởi Anonymous, 16 Tháng năm 2012.

 1. Anonymous

  Anonymous Guest

  Magento Go - Sức mạnh nằm trong tầm tay bạn

  Mỗi doanh nghiệp cần có qui mô để việc cạnh tranh trực tuyến được hiệu quả. Bây giờ, với Magento Go , ngay cả những doanh nghiệp nhỏ nhất cũng có thể tiếp cận với giải pháp thương mại điện tử doanh nghiệp. Magento Go cung cấp sức mạnh và tính linh hoạt của Magento – nền tảng đáng tin cậy của nhiều thương hiệu duy nhất trên thế giới - ở một mức giá mà bất kỳ doanh nghiệp có thể đủ khả năng. Magento chăm sóc tất cả các phần mềm, máy chủ, lưu trữ và bảo mật, do đó bạn có thể tập trung vào phát triển cửa hàng trực tuyến của bạn.

  1. Tối ưu hóa cho các doanh nghiệp
  Magento Go được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ không có các nguồn lực kỹ thuật để xây dựng và tùy chỉnh các cửa hàng trực tuyến của họ. Chúng tôi làm cho nó trở nên dễ dàng cho các thương gia nhỏ và mới phát triển không cần tùy chỉnh phức tạp hoặc mở rộng bằng cách sử dụng các công cụ làm web đơn giản để nhanh chóng được trực tuyến.

  2. Tuân thủ PCI
  Magento Go phù hợp với nền tảng thương mại điện tử PCI-DSS cấp 1, cung cấp cho các thương gia, khách hàng sự tự tin và an ninh để mua bán trực tuyến.

  3. Hỗ trợ kỹ thuật
  Magento Go được giúp đỡ bởi đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật Magento đẳng cấp thế giới thông qua điện thoại, email, hỗ trợ chat trực tiếp. Chúng tôi có thể giúp các chuyên gia nhỏ tối đa hóa thành công trong việc mua bán trực tuyến.

  4. Phí bảo hiểm
  - Magento Go được lưu trữ trên một cơ sở hạ tầng có sẵn và trung tâm dữ liệu hàng đầu để cung cấp cho các thương gia một nền tảng mạnh mẽ để chạy các cửa hàng trực tuyến của họ.
  - Chúng tôi sử dụng mạng lưới phân phối nội dung để tối ưu hóa hiệu suất các cửa hàng của bạn, và đã xây dựng nhiều lớp dự phòng và sao lưu để tối đa hóa thời gian hoạt động và ngăn ngừa mất dữ liệu.

  5. Tự động nâng cấp
  - Magento Go được nâng cấp thường xuyên để cung cấp cho doanh nghiệp các tính năng mới nhất được thiết lập để sử dụng trong các cửa hàng trực tuyến của họ.
  - Magento xử lý các quá trình nâng cấp, do đó các thương gia không cần phải lo lắng về nó.
  - Bản cập nhật của Magento Go sẽ không bao giờ phá vỡ template hoặc cửa hàng của bạn.

  6. Bắt đầu các dự án từ 15$/tháng
  Magento Go có sẵn dự án 4 tháng phù hợp với kích thước và độ phức tạp của việc kinh doanh trực tuyến. Chúng tôi cung cấp 30 ngày dùng thử với đầy đủ tính năng để bạn có thể khám phá sức mạnh và sự đơn giản của Magento Go.

  Bài viết khác cùng chuyên mục:

Chia sẻ trang này