Getting Started with PayPal Payments Standard

Thảo luận trong 'Cấu hình, quản lý admin trong magento' bắt đầu bởi Thái Hòa, 5 Tháng ba 2013.

 1. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Tiêu chuẩn Thanh toán PayPal là cách dễ nhất để chấp nhận thanh toán trực tuyến. Bạn có thể cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi của thanh toán bằng thẻ tín dụng và PayPal bằng cách thêm một nút kiểm tra để cửa hàng của bạn. Trong quá trình thanh toán, khách hàng được chuyển hướng đến các trang web PayPal để hoàn tất giao dịch. Tiêu chuẩn Thanh toán PayPal là một quá trình một bước cho các khách hàng có thông tin thẻ tín dụng là up-to-ngày trong tài khoản cá nhân PayPal của họ. Tất cả khách hàng cần phải làm là nhấp vào "Pay Now" để hoàn tất việc mua.

  Với tiêu chuẩn thanh toán PayPal, bạn có thể swipe sử dụng thẻ tín dụng trên các thiết bị di động. Không có lệ phí hàng tháng, và bạn có thể được trả tiền trên eBay. Hỗ trợ sử dụng thẻ tín dụng bao gồm Visa, MasterCard, Discover và American Express. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp từ tài khoản cá nhân PayPal của họ.

  Tiêu chuẩn Thanh toán PayPal là có sẵn trong tất cả các nước trên danh sách tham khảo PayPal trên toàn thế giới.

  Merchant Requirements
 2. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

  Checkout Workflow

  Với tiêu chuẩn thanh toán PayPal, người mua được chuyển hướng đến các trang web PayPal để hoàn tất giao dịch. Click vào đây để xem nó hoạt động như thế nào!
 3. Thái Hòa

  Thái Hòa Well-Known Member

Chia sẻ trang này