Hướn dẫn Đưa sản phẩm ra ngoài trang chủ như thế nào ?

Thảo luận trong 'Sử dụng magento - Dành cho người mua' bắt đầu bởi mrducsy, 3 Tháng mười hai 2013.

 1. mrducsy

  mrducsy New Member

  Xin chào,

  Mình mới tìm hiểu và cài đặt magento, có một vài điều không hiểu nhờ các Pro giúp đỡ:

  1. làm thế nào đưa 1 sản phẩm ra ngoài trang chủ ?

  2. giao diện trang chủ demo có 4 hàng, mỗi hàng có 4 sản phẩm. Xin hỏi có thể cho hiển thị nhiều sản phẩm ngoài trang chủ hơn được không ? và cách thực hiện như thế nào ?

  Cám ơn.
 2. macthidien

  macthidien Member

  Để hiển thị block sản phẩm ra trang chủ, bạn có thể cho hiển thị block các sản phẩm mới bằng cách gọi đoạn code sau trong cms home page :( http://www.magentoshare.com/2013/06/hien-thi-block-cac-san-pham-moi-ra.html)
  {{block type="catalog/product_new" name="home.catalog.product.new" alias="product_homepage" template="catalog/product/new.phtml"}} và set cho các sản phẩm muốn hiển thị ra là sản phẩm mới. Hoặc có thể cho hiển thị block sản phẩm của 1 category nào đó bằng cách gọi :
  {{block type="catalog/product_list" name="home.catalog.product.list" alias="products_homepage" category_id="4" template="catalog/product/list.phtml"}} Ví dụ category sản phẩm bạn muốn cho hiển thị có id là 4. Hoặc có thể cho hiển thị sản phẩm ra theo 1 thuộc tính attribute nào đó thì code thêm :D
  Ngô Ngọc Đức thích bài này.
 3. Trần Trọng

  Trần Trọng New Member

  cái này nhiều bạn cũng hỏi rồi cũng có câu trả lời rồi thì phải. nếu bạn chưa làm dc thì pm cho mình theo sky: trong921 mình hướng dẫn cho.

Chia sẻ trang này