Cần giúp đỡ về phần newsletter trong magento

Thảo luận trong 'Cấu hình, quản lý admin trong magento' bắt đầu bởi trantuyenpro335, 21 Tháng chín 2013.

 1. Mình đang cần tạo kiểu template email như này mà người quản trị chỉ cần viết phần nội dung content của newsletter còn các phần như background, logo thì được giữ nguyên để gửi email cho người dùng. Mình đoán là cái này phải tạo tempale và style-inline trong phần code tem. Nhưng mình lại chưa tìm ra chỗ code tem ở đâu :(
  [​IMG]
 2. sunboy

  sunboy Member

  Code template email bạn có thể tìm tại: app\locale\en_US\template\email
  Bạn muốn customize template email thì nên add vào admin và sửa trong đấy chứ không nên sửa template gốc. Bạn tạo như sau:
  Vào Admin > System > Transactional Emails > Add New Template . Ở field Templates bạn chọn temp cần sửa nha. Sau khi sửa xong bạn save lại và tìm đến phần config của newsletter để thay thể template vửa sửa vào template default là được.
  trantuyenpro335 thích bài này.
 3. Thank Bro Sunboy nhé để mình thử làm xem kết quả thế nào nhé.
 4. Bro Sunboy có thể giúp thêm mình chút không? Mình làm theo cách của bạn nhưng vẫn không tìm thấy template mình đang cần.
  [​IMG]
  Cái tem mình đang cần để tạo ra một page content email mới cho Newletter cơ Trong phần config cho Newletter thì mình cũng không tìm thấy phần config cho tem newsletter mình cần tạo
  [​IMG]
 5. sunboy

  sunboy Member

  Bạn cần tìm template tên là gì? tất cả template default của Magento được load hết ra rồi mà
 6. À thế là Bro không hiểu ý mình ban nãy thì phải. Ở đây mỗi khi admin vào site tạo email newsletter rồi gửi cho những ngươi dùng đăng kí nhận bản tin. Giờ mình muốn style cho cái email đó trong giống như hình ảnh ở đầu post đó Bro. Và style này được áp dụng cho tất cả email newsltter của site này.
 7. sunboy

  sunboy Member

  Nếu thế bạn vào Menu Newsletter > Newsletter Template rồi add temp mới xem được không nhé

Chia sẻ trang này