Cách cấu hình Cổng thanh toán?

Thảo luận trong 'Cấu hình, quản lý admin trong magento' bắt đầu bởi phuong.hoang, 18 Tháng năm 2012.

 1. phuong.hoang

  phuong.hoang Hoàng Thị Phương

  Theo mặc định Magento /chúng tôi có clone paypal và cổng thanh toán authorize. Nếu bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ thiết lập các cổng thanh toán khác theo yêu cầu của bạn. Để thiết lập cổng thanh toán paypal theo hướng dẫn dưới đây.
  Login: phần admin mở hệ thống: System--> Configuration.
  Bạn có thể xem các tabs được liệt kê ở phía bên tai trái. Click vào "Paypal".
  Nhập Email paypal theo tài khoản Merchant và chọn "Website payment standard" trong phần dưới và lưu lại.
  Nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ phương thức thanh toán nào khác có sẵn với paypal, lựa chọn phương thức thanh toán theo các mục có sẵn trong Merchant Account và cung cấp các thông tin cần thiết về các phần xuất hiện bên dưới một khi bạn chọn.
  Để biết thêm thông tin tham khảo http://www.digitalnews.gr/wp-content/up ... _guide.pdf đối với Authorize.net thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:
  - Đăng nhập vào phần dành cho admin và mở System--> Configuration. Bạn có thể xem các tab được liệt kê ở phía bên tay trái. Click vào "Payment Methods".
  - Kích hoạt tính năng Authorize.net trên trang này và cung cấp các thông tin cần thiết như API Login ID, Transaction Key ... và lưu trang.
  - Bạn tiến hành cài đặt thanh toán và có thể kiểm tra chúng bằng cách thanh toán ở ngoài frontend.
  Để biết thêm thông tin tham khảo http://www.digitalnews.gr/wp-content/up ... _guide.pdf (bao gồm cả phương pháp Google Checkout).

Chia sẻ trang này