Hướn dẫn Các Loại Két Sắt Chống Trộm Chất Lượng Nhất

Thảo luận trong 'Cấu hình, quản lý admin trong magento' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13 Tháng một 2018.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Ket sắt là vật dụng rất quan trọng có công dụng cất giữ các vật dụng gia sản, sách vở và giấy tờ quan trọng tránh sự mất mát, can thiệp không mong muốn của người khác. và mối nguy tiên phong hàng đầu chính là những tên trộm cắp chuyên nghiệp và bài bản rất có khả năng phá khóa & trộm tài sản dù được cất giấu trong những chiếc ket sat tưởng như tin cậy. Vậy những loại ket sat nào rất có thể chống trộm công dụng và tốt nhất hiện nay? Hãy cùng blog siêu thị nhà hàng trực tuyến Maxbuy tham khảo một số ít mẫu ket sắt chống trộm giá tốt chất lượng nhất.

  Mua keét sắt loại nào tốt để chống trộm cao

  Đối với các gia sản & sách vở và giấy tờ có giá trị cao thì nên lựa chọn dòng ket sắt gia đình chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy với các loại khóa cơ đổi mã và trọng lượng tối thiểu 100kg trở lên. trọng lượng càng lớn thì độ đáng tin cậy càng cao, đối với việc trộm ket sat thì bình quân một người có thể nâng được 70kg, nếu triển khai hai người dân có thể nâng được 50kg / người.
  [​IMG]
  Đối với những văn phòng Doanh Nghiệp do lượng sách vở và giấy tờ, con dấu, tiền mặt thường nhiều & gia tăng lên theo năm hoạt động giải trí nên cần phải chọn loại ket sắt việt tiệp. .

  Dòng két sắt nào tốt & giá thành bao nhiêu?

  Dòng ket sắt Việt Tiệp http://ketsatantoangiadinh.com/danh-muc/ket-sat-viet-nam/viet-tiep/ có độ an toàn và tin cậy, bảo mật cao, giá bán khá mềm. chỉ còn 1.600.000đ đến 3.700.000đ là khách hàng rất có thể mua được môt chiếc keét sắt chất lượng, an toàn và đáng tin cậy, bảo đảm tài sản, sách vở của Công Ty, văn phòng cơ quan.

  Thân keét sắt Việt Tiệp đúc đặc với 2 lớp chống cháy, giúp ket sat rất có thể chống cháy tốt, chống khò lửa và nạy phá từ những vật nhọn. cộng thêm, keét sắt việt tiệp được gia công hệ thống chống an toàn và tin cậy, chống đập phá và chốt bản lề dạng cối hình tròn kết phù hợp với ren kép khẳng định chắc chắn, tăng tố chất chống phá ket sat việt tiệp lên tới 1/2 so với ket sat thông thường.

Chia sẻ trang này