5 mẫu làm website phẳng theo xu hướng năm 2016

Thảo luận trong 'Hỏi - Đáp về Thương mại điện tử' bắt đầu bởi Elykim93, 31 Tháng tám 2016.

 1. Elykim93

  Elykim93 New Member

  Một trong những thiên hướng lớn nhất trong thiết kế website bằng wordpress hiện giờ những thiết kế phẳng hay còn gọi là full màn hình. Ban đầu những thiết kế này chỉ đơn giản là các bức ảnh của những người chủ sở hữu website hoặc hệ trọng đến công việc ( đặc biệt là những trang web tài chính và blog) và thường thì chỉ dành cho trang chủ mà thôi.

  Ngày nay, những thiết kế website như vậy đã chuyển thành những bức ảnh có độ phân giải cao hơn. Những hình ảnh đó được xem như tiêu đề chính cho một website. Chúng được tả dưới nhiều hình thức: hình minh họa, hình nền vector, hình ảnh hoạt hình thậm chí cả video. Phong cách thiết kế website này thự sự làm phóng thích sự mường tưởng của người thiết kế web.


  [​IMG]

  - Việc trước nhất của thiết kế những website kiểu này là phải có những bức ảnh chất lượng cao. Hình ảnh phải thú, độc đáo hoặc chí ít là phải trực giác cho người dùng. Dưới đây là một vài điều cần lưu ý khi thiết kế website nhà hàng theo phong cách như vậy:

  - Nếu bạn muốn xây dựng một website có cả hình ảnh thương hiệu thì hãy chắc chắn rằng logo hoặc nhãn hiệu thương hiệu sẽ không phân tán sự để ý từ các hình ảnh, nếu có thể các bạn hãy chọn lọc màu đơn sắc cho Logo và đặt nó nằm ở góc trái màn hình.

  - Sử dụng kiểu chữ đậm cho những văn bản quan yếu và đáng để ý nhất như biệt hiệu. Những phần còn lại hãy dùng font chữ thường ngày và tinh tế.

  - Font chữ dùng là kiểu chữ lớn và mỏng sẽ làm cho website trông mịnh và dễ nhìn hơn.

  - quờ quạng các dòng chữ phải đủ lớn để đọc chứ không nên quá nhỏ.

  - Chọn phối màu đơn giản.

  - Có những hướng dẫn đặc biệt để người xem dễ dàng chuyển sang một trang khác.

  Xem thêm mẫu về thiết kế website khách sạn, nhà hàng theo phong cách mới bây chừ:

Chia sẻ trang này